Thứ tư, 15/07/2020 | 10:08 GMT+7

Nữ sinh 2k7 thành "thế lực" mới trên Youtube, kiếm tiền "giắt túi" nhưng vẫn đạt thành tích học đáng nể

Mặc dù dành thời gian chăm chút cho kênh Youtube của mình nhưng nữ sinh 13 tuổi vẫn đạt danh hiệu học sinh giỏi, khiến ai cũng nể phục.

Chủ nhân của kênh Youtube Vieland là nữ sinh Nguyễn Ngọc Trang Vy (SN 2007), đang học tại trường THCS Võ Thị Sáu ở Cà Mau. Kênh Vieland hiện có 31,6k người theo dõi, được lập ra từ tháng 3 năm nay.
Trên kênh Youtube của mình, Trang Vy chia sẻ về cuộc sống với những video Q&A, review đồ ăn vặt và mỹ phẩm. Cô bé cũng có những video hướng dẫn làm đồ ăn vặt hấp dẫn.
Được biết bố của Trang Vy hiện đang kinh doanh còn mẹ làm nhân viên ngân hàng. 
Cô bạn cũng thẳng thắn chia sẻ rằng mình không makeup mà chỉ tô son nhẹ nhàng. Phụ huynh không phản đối việc con dùng son, thậm chí chính mẹ Trang Vy là người đã mua son cho con gái dùng để trông tươi tắn hơn khi lên hình.

Ngoài ra, cô bạn cũng tiết lộ kết quả học tập khá ấn tượng với điểm trung bình lớp 6 là 9.0, lớp 7 là 8.5. 

Dù hoạt động khá nhiều trên mạng xã hội nhưng không vì thế mà nàng YouTuber này bỏ bê việc học tập. Thành tích học tập đáng nể của nữ sinh khiến nhiều bạn cùng trang lứa nể phục.
Trên Instagram, Trang Vy cũng rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh. Hiện tại, cô bạn có 55,3k người follow. Ngoài ra, Trang Vy còn sở hữu kênh Tik Tok với hơn 40k lượt follow và hơn 1 triệu lượt thích

Ảnh: St

Việt Hương (T/h)