Thứ ba, 20/04/2021 | 10:37 GMT+7

Ông bố khóc nức nở vì thương con gái cưng lần đầu đến trường khiến cư dân mạng "phát cuồng"

Cư dân mạng vô cùng thích thứ trước hình ảnh ông bố trẻ mếu máo khi con gái đến tuổi đi học mẫu giáo.

Mới đây, hình ảnh một ông bố trẻ khóc thút thít vì thương con gái bé bỏng đã đến tuổi đi học mẫu giáo đang được cư dân mạng liên tục truyền tay nhau.

Biểu cảm mếu máo của ông bố thương con gái cưng đến tuổi đi học khiến cư dân mạng thích thú

Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ bởi chính người vợ, kèm theo câu chuyện khiến ai nghe xong cũng tan chảy trước tình cảm của ông bố dành cho con gái cưng.

"Chuyện là sáng nay ngủ dậy tớ thấy vui nên nghĩ: "Cho con bé đi học thôi, 3 tuổi đến nơi rồi". Sau đó, tớ vác con đến trường rồi hỏi hồ sơ thủ tục xem như thế nào thì con vui vẻ hòa nhập, tương tác với thầy cô bạn bè lắm. Tớ lấy máy thông báo với chồng (lúc này chồng tớ đang đánh golf) cũng thấy không có gì đặc biệt.

Vậy mà đánh xong không thèm tắm rửa gì (bình thường là tắm rửa sạch sẽ tóc tai bóng loáng, theo như cô giúp việc nói là không có cọng tóc nào rơi xuống trán) phi về nhà và thổn thức như thế này đây.

Lúc đầu tàn khốc hơn như thế này nhưng tớ choáng quá nên không quay được, đây là đoạn sau nha", chi tiết bài đăng của người vợ trên trang cá nhân.

Dân tình không khỏi thích thú trước biểu cảm mếu máo của ông bố trẻ thậm chí không ít bình luận bày tỏ sự "phát cuồng" trước tình yêu thương vô bờ bến của người bố dành cho con gái cưng vẫn luôn ẫm bồng lâu nay.

Dân tình không tiếc lời cảm thán trước tình cảm yêu thương vô bờ đến của ông bố trẻ dành cho con gái

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Có lẽ, phải yêu thương cô bé nhiều lắm, ông bố này mới giàu cảm xúc đến như vậy"

"Ông bố  nghịch quá quản không nổi"

"Dễ thương hiếm có trên đời đây rồi, chồng người ta thì thế, còn chồng tôi còn đòi cho con đi học sớm cơ, vì conmuốn xỉu vậy đó, con gái đúng là công chúa của ba, ba yêu thương vô điều kiện luôn".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ong-bo-khoc-nuc-no-vi-thuong-con-gai-cung-lan-dau-den-truong-khien-cu-dan-mang-phat-cuong-a363071.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn