Thứ hai, 28/09/2020 | 15:02 GMT+7

Rộ lên dịch vụ khỏa thân lau dọn nhà ở Anh: Gần 3 triệu cho một giờ đồng hồ

Các nhân viên kiếm tới gần 3 triệu đồng một giờ bằng việc lau dọn nhà cửa cho khách hàng trong lúc mặc nội y, để ngực trần hoặc khỏa thân hoàn toàn.

Mặc dù là giám đốc kiêm người đồng sáng lập, Nikki Belton không ngần ngại tự tay lau chùi nhà cửa cho khách hàng. Ảnh: Mercury Press/Caters News.

Nikki Belton (34 tuổi) chủ sở hữu của The Naked Cleaning Company, doanh nghiệp chuyên dịch vụ dọn dẹp khoả thân tại Anh, cho biết cô ấy nghĩ công việc này vô cùng quan trọng vì nó mang lại 'hạnh phúc và vui vẻ' trong đại dịch COVID-19.

Nikki Belton đã thành lập Công ty Vệ sinh khỏa thân vào đầu năm nhưng không lâu sau đó bị buộc phải tạm ngừng hoạt động kinh doanh do dịch COVID-19 khiến đất nước rơi vào tình trạng bế tắc.

Tuy nhiên, cô ấy nói rằng nhu cầu về dịch vụ tẩy rửa khỏa thân hiện đã tăng vọt. Những người dọn dẹp của cô thực hiện các công việc như hút bụi, quét bụi và lau bề mặt, với giá 75 bảng một giờ đối với mặc nội y, và 95 bảng (2,8 triệu đồng) một giờ cho khỏa thân hoàn toàn - ngoại trừ một đôi găng tay cao su và khẩu trang.

Họ làm sạch ở khoảng cách ít nhất hai mét so với khách hàng mọi lúc, và Nikki nói rằng cởi bỏ quần áo có nghĩa là có ít quần áo hơn để vi rút bám vào.

Nikki  cho biết: “Tôi nghĩ công việc của chúng tôi bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết với tình hình hiện tại và công việc kinh doanh đang rất tốt, nhu cầu về người dọn dẹp khỏa thân tăng vọt.

"Mọi người đã phải vật lộn trong suốt thời gian giãn cách xã hội, cách ly tại nhà và chúng tôi hy vọng có thể giúp loại bỏ các loại virus trong nhà của họ”.

"Chúng tôi ở đây để mang lại nụ cười và cũng giúp dọn dẹp nhà cửa của mọi người bởi vì chúng tôi là những người dọn dẹp chuyên nghiệp luôn ở đó để thực hiện công việc.

"Ở nhà trong tình trạng bị nhốt, tôi cảm thấy tinh thần mệt mỏi và khủng khiếp nên tôi có thể hiểu được cảm giác của người khác Làm sạch khỏa thân mang lại hạnh phúc, niềm vui và cảm giác khỏe mạnh”.

"Tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những người dọn dẹp của tôi, những người nói rằng họ đã là bạn của một số khách hàng sau khi tới nhà họ làm việc”.

"Các khách hàng nói rằng thật tuyệt khi gặp lại một khuôn mặt vui vẻ của các cô gái sau những chuỗi ngày tồi tệ”.

Thông tin của nhân viên và khách hàng được bảo mật cẩn thận. Ảnh: Mercury Press/Caters News.

Cả khách hàng và người dọn dẹp đều phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe và các biện pháp bổ sung đã được thực hiện để giúp giảm nguy cơ lây lan virus.

Khách hàng có thể đặt lịch thông qua trang web bảo mật cao của họ nhằm đảm bảo an toàn cho cả người dùng và người làm dịch vụ.

Khi công ty ra mắt, Nikki đã phản pháo lại những người nói rằng dịch vụ này quá khiêu dâm. Song nữ giám đốc cho hay, dịch vụ dọn dẹp khoả thân của cô hoàn toàn không có "sự đụng chạm" thể xác nào giữa khách hàng và nhân viên.

“Suy cho cùng, đây là một doanh nghiệp nghiêm túc. Nhân viên dọn dẹp đến để làm việc. Mọi người có thể có suy nghĩ riêng trong đầu nhưng cần phải tôn trọng công ty chúng tôi”, nữ giám đốc nói.

Với Nikki, công ty của cô chỉ có một yêu cầu đối với nhân viên là phải trên 25 tuổi. Ở một số công ty ung ứng dịch vụ tương tự, họ sẽ có thêm các tiêu chí về cân nặng, đầy đặn hơn sẽ được ưu tiên vì khách hàng thích ngắm nhìn một cơ thể giàu năng lượng thay vì thân hình gầy guộc, thiếu sức sống.

Mộc Miên (Theo Mirror)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn