Thứ tư, 06/04/2016 | 10:22 GMT+7

Thiếu nữ hóa thân mỹ nhân đời Đường hái trà khiến cánh mày râu mê mẩn

(ĐSPL) - Mới đây, hình ảnh những thiếu nữ hóa trang mỹ nhân đời Đường trong trang phục "nóng bỏng" hái trà khiến dân mạng sôi sục.

Những cô gái trẻ đẹp với thân hình quyến rũ ăn vận theo trang phục đời Đường hái trà ở "Đường triều trà thánh lục vũ", thuộc hồ Thiên Mục, thôn Lật Dương, huyện Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm xôn xao của dư luận nước này.

Theo Sina, nhưng cô gái này thuộc quyền quản lý của một doanh nghiệp Trung Quốc. Các cô gái từ ăn vận, đến từng thao tác hái trà đều tò mò, đặc biệt là cánh mày râu đều ngỡ ngàng trước nhan sắc, thân hình "tuyệt vời" của các cô gái, những anhd mắt dõi theo có người hướng dẫn.

Trước một dàn mỹ nữ "nóng bỏng" những người đi đường không khỏi thắc mắc lý do. Nhiều ý kiến trái chiều, nhiều lý do phỏng đoán được đưa ra.

Rất nhiều người, đặc biệt là những người lớn tuổi đều lên án mạnh mẽ hành động "hái trà" của các cô gái bởi trang phục của những cô gái này khá mát mẻ, "thiếu vải".

Tuy nhiên, cũng có những người chia sẻ sự đồng tình, cảm thông cho các cô gái trẻ này, vì theo truyền thống đời Đường, các thiếu nữ đều phải ăn vận những bộ trang phục hở sâu phần ngực, bộ ngực của những cô gái bị kéo chặt, căng phồng dưới lớp quần áo thướt tha.

Và nhiều người phỏng đoán, đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo lố bịch của doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm từ trà xanh của địa phương, nên nhất quyết phản đối cách làm này.

Trước đó vài ngày, vẫn ở Trung Quốc cũng đã xuất hiện những hình ảnh thiếu nữ hóa thân thành bạch xà để kiếm chồng gây xôn xao dân mạng. Có lẽ, ở đất nước này những cô gái xinh đẹp có sở thích hóa thân nhân vật để gây được sự chú ý.

Theo Huanqiu, đó là những hình ảnh về màn tìm bạn đời trăm năm độc, lạ của hai cô gái trẻ ở Tiêu Tác, Hà Nam, Trung Quốc.

Khác với những cô gái khác tuyển "chồng" qua mạng, hay qua ông mai bà mối thì hai cô gái này lại nghĩ ra cách tuyển chọn bạn đời theo cách độc lạ. Họ hóa thân thành nhân vật Thanh xà, Bạch xà nổi tiếng trong truyền thuyết của Trung Quốc, mặc quần áo cổ trang, trang điểm kỹ và du xuân.

Đặc biệt với các "tìm chồng" này, hai cô gái còn cố gắng bộc lộ hết các ưu điểm của bản thân, như vòng eo A4...

Tuy nhiên, hầu hết các "chiêu trò" hóa thân của các cô gái Trung Quốc mới đây đều bị lên án gay gắt.

MỸ AN (Theo Sina, Huanqiu)

Xem thêm video:

[mecloud]o28r0KsbUK[/mecloud]