Thứ tư, 20/01/2021 | 08:09 GMT+7

Vào nhầm tiệc cưới, vị khách thản nhiên ăn uống rồi để lại một vật khiến chú rể nháo nhào đi tìm

Vào tiệc cưới nhìn thấy toàn người lạ chàng trai bỗng phát hiện mình “nhầm địa chỉ”, từ đây anh có hành động bất ngờ.  

Theo ETToday, sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cụ thể, người đàn ông đến dự đám cưới quá muộn, thời điểm đó tại sảnh bữa tiệc ảnh cưới trưng bày của cô dâu chú rể đã được dọn dẹp sạch sẽ. Sau khi cung cấp họ của chú rể anh được dẫn vào một sảnh tiệc cưới. Cả vị khách và nhân viên lễ tân đều không hay biết về sự nhầm lẫn này.

Vào tiệc, tuy không quen biết ai nhưng anh vẫn quyết định ở lại ăn uống no nê một bữa. Mãi đến khi tân lang tân nương xuất hiện để đi chúc rượu từng bàn anh chàng mới nhận ra mình không hề quen biết cả cô dâu lẫn chú rể. Trong phút chốc, nam khách mời cảm thấy khá hoang mang, không biết phải làm gì cho phải lẽ.

Chàng trai ăn uống no nê trước khi rời đi

Cuối cùng, anh lựa chọn phương án rút lui trong lặng lẽ. Tuy nhiên vì cảm thấy xấu hổ, trước khi đi anh đã để lại một số tiền xem như thanh toán cho bữa ăn nhầm lẫn này.

Sau khi được nhà hàng thông báo về số tiền của vị khách lạ mặt chú rể lập tức đi kiểm tra camera giám sát. Trong suy nghĩ của chú rể, dù đi nhầm tiệc cưới người này cũng không cần phải trả số tiền 8.800 NDT (khoảng hơn 31 triệu đồng) bằng với giá của 1 bàn tiệc như thế.

Trước sự việc, chú rể đã đăng tải hình ảnh và video của vị khách nam lên mạng xã hội với mong muốn hoàn trả số tiền này.

Nhưng không ai ngờ, sau khi biết chuyện, cộng đồng mạng lại rất phấn khích và lần lượt mơ mộng ra hàng loạt tình huống "cẩu huyết".

Chẳng hạn như có người đoán già đoán non: "Chắc đó là người yêu cũ của cô dâu, hy vọng anh ta đừng lộ diện, xuất hiện là chết với chú rể", hay như "Chắc là trong giây phút chạm mặt ngắn ngủi đó, đã có gì xảy ra giữa khách nam và chú rể rồi",...

Tuy nhiên, nhiều người lại chú ý về cách xử lý vấn đề của lễ tân nhà hàng, tại sao lại lấy tiền của khách như thế, làm sao chỉ có thể thanh toán 1 bàn ăn được.

Hiện tại, sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm mặc dù chưa tìm ra danh tính của vị khách nam đó.

Lam Anh (Tổng Hợp)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn