Thứ ba, 07/07/2020 | 09:38 GMT+7

Vợ 1 tuần đi uống bia trọn 7 ngày, chồng "ngậm đắng nuốt cay" lên mạng than vãn

Không biết làm cách nào "cai nghiện" cho cô vợ 1 tuần đi nhậu tận 7 ngày, anh chồng đành lên mạng xã hội than vãn.

Xưa nay đàn ông đi nhậu là chuyện bình thường. Thế nhưng các bà vợ mà đi nhậu lại còn tuần 7 lần thì đúng là chuyện hiếm.

Thế nhưng mới đây, một anh chồng đã lên mạng xã hội than vãn về người vợ mê nhậu của mình. Anh than rằng vợ mình 1 tuần thì đi uống bia đủ 7 ngày. Số là cô vợ có người bạn thân, 2 người cứ rủ nhau đi uống bia suốt. Nếu cô bạn thân kia bận thì vợ lại đi 1 mình.

Lúc đầu anh chồng này còn tích cực đi với vợ, nhưng sau này thấy tần suất quá dày, chồng cũng "xin thua".

Cô vợ ham nhậu được anh chồng miêu tả trên mạng xã hội - Ảnh: Facebook

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"VỢ MỘT TUẦN ĐI UỐNG BIA 7 LẦN

Vợ người em không biết như nào chứ vợ em thì đỉnh cao của bia bọt luôn anh em ạ. Ngày nào vợ em cũng đi, tuần 7 ngày phải đi đủ 7 lần, thời gian đầu rủ em còn đi chứ giờ thì em chịu thua luôn.

Vợ em có một đứa bạn thân nữa, 2 bà suốt ngày rủ nhau ra quán ngồi vắt vẻo nhậu chẳng khác gì đàn ông. Thỉnh thoảng cạ mà mệt vợ em còn đi một mình mới dở người, kêu mua về nhà mất ngon.

Cứ hôm nào về mà không thấy ở nhà là chắc cốp đang đi uống bia. Ngày nào mà bận quá không uống được là hôm sau vợ em phải uống bù cho cả 2 hôm mới nét. Em bảo uống vừa thôi thì kêu uống bia tốt, đủ các thể loại lí do để biện minh cho cái sự nghiện của mình.

Đúng là mấy chị em mà bập vào bia rượu còn đáng sợ hơn đấng mày râu nhiều!".

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyên này đã thu hút sự chú ý của đấng mày râu và chị em. Nhiều người "hả hê" với bài viết và cho rằng cô vợ này quá được, quá cá tính, phải làm vậy cho các ông chồng sáng mắt ra chứ không phải lúc nào đàn ông cũng là người được quyền đi nhậu.

Nhiều lời bình luận hài hước sau bài viết:

- "Thế ông không nhậu cùng được thì để chúng tôi giúp".

- "Có vợ rủ là tốt rồi, mình toàn đi uống một mình".

- "Đấy là chưa có con ông ơi, có rồi thì lại ngoan như cún, ở nhà bỉm sữa đội lên đầu còn đâu ra mà nhậu với chả bia".

- "Vợ tôi đỡ hơn, tuần đi có 5 ngày thôi".

- "Nói không phải gì chứ em thấy con gái nhậu được rất tốt đó, sau này có lấy nhau thì cả vợ cả chồng cùng đi, mình say thì vợ uống hộ hoặc vợ chở về, chả ngon quá à?".

Dù chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng đây cũng là lời cảnh tỉnh cho đấng mày râu. Đừng nghĩ bản thân mình là đàn ông thì có quyền bia rượu, nhậu nhẹt bởi phụ nữ khi đã "điên" thì cũng chẳng kém gì các anh. 

Hiện này viết này vẫn đang là một đề tài "nóng" trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT