Thứ bảy, 06/08/2016 | 20:00 GMT+7

Chồng đưa nhân tình đi chơi lễ Thất Tịch, vợ kéo băng nhóm đánh ghen

(ĐSPL) - Trong thời điểm lãng mạn của lễ Thất Tịch, trên mạng xã hội lại lan truyền cảnh người vợ kéo bang phái đánh ghen nhân tình của chồng.

Trong video, đám đông bao vây và đánh đập cô nhân tình, người chỉ biết nằm trên mặt đất, cố gắng ôm đầu bảo vệ mặt và khóc lóc. Đám phụ nữ đá vào lưng, cào cấu và thậm chí còn cố bóp cổ cô gái. Mặc dù cô gái bị đánh cho sưng và bầm dập nhưng đám phụ nữ vẫn chưa dừng tay. Họ tiếp tục tát cô gái liên tiếp rồi mới bỏ đi.

Trong clip, người ta có thể nghe thấy tiếng một đứa trẻ đang hỏi là tại sao họ đánh cô gái này. Không biết ai lại mang cả trẻ con đi chứng kiến một vụ hành hung như thế này?

Vụ việc như thế này không có gì mới. Hai tuần trước, một người đàn ông và người tình của mình trong khi đi nghỉ mát đã bị bà vợ cùng “băng đảng” bắt quả tang, phá vỡ “bữa tiệc” vụng trộm. Đa số các bà vợ chọn cách chửi bới, làm nhục bằng cách cào cấu, đánh tát tình nhân của chồng nơi công cộng.

Dư luận cộng đồng mạng lại một lần nữa chỉ trích các nhóm phụ nữ có hành vi gây rối loạn này.

Một người viết: "Thay vì đi đánh nhân tình, bạn hãy đi xử lí ông chồng của mình”.

Nickname chenxiang tư vấn: "Đầu tiên phải đánh ông chồng, sau đó mới là tình nhân, cuối cùng say goodbye cả lũ."

Người khác cũng nhận định: "Nếu phải trút giận lên ai đó thì chính là ông chồng của các bà.”

Xem thêm video cuộc tấn công dưới đây:

[mecloud]EdxU7p6UMf[/mecloud]

Lễ Thất Tịch còn được gọi là ngày lễ Valentine của Trung Quốc. Theo truyền thuyết, vào ngày 7/7 âm lịch là ngày mà Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau sau cả năm trời bị chia cắt ở hai bên bờ sông Ngân Hà. Chỉ đến ngày Thất tịch, mới xuất hiện cầu Hỉ Thước bắc qua sông Ngân cho hai vợ chồng gặp mặt. Dân gian đã chọn ngày này làm ngày gặp gỡ, hẹn hò cho các đôi lứa yêu nhau.

Ở miền Bắc Việt Nam, ngày này thường có mưa và người ta cho đó là nước mắt của Ngưu Lang và Chức Nữ, họ khóc vì quá vui mừng, vì nghĩ đến lúc chia tay buồn khổ.


MINH MINH
(theo Shanghiist)
Nguồn: Người đưa tin