Thứ tư, 23/10/2019 | 10:56 GMT+7

Vượt 300 km ra Hà Nội tìm bạn gái quen qua mạng, nam sinh bị lạc không biết đường về

Câu chuyện "dở khóc, dở cười" của chàng trai xứ Nghệ vượt 300km ra Hà Nội tìm bạn gái quen qua mạng rồi bị lạc đang nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Tối ngày 21/10, trên mạng xã hội đăng tải thông tin một nam sinh từ Nghệ An ra Hà Nội tìm bạn gái thì bị lạc đường. Nam sinh này không nhớ số điện thoại người thân và không có tiền trong người nên không thể trở về nhà.

Bài viết được chia sẻ lên mạng xã hội - Ảnh: Vietnamnet

Nguyên văn bài viết như sau:

"Em Nguyễn Công T.. Hiện tại em đang lang thang ở Hà Nội. Em T. hỏi các chú xe ôm xin đi nhờ từ Phạm Hùng (Cầu Giấy) sang Gia Lâm.

Hỏi chuyện thì được kể em đi ra tìm người yêu quen qua mạng. Em đi xe máy đến Hà Nam thì bị công an giữ xe. Sau đó em xin ngồi nhờ xe đến Hà Nội. Em không có số của bạn ấy và Facebook thì bạn ấy đã chặn. Em không nhớ số gia đình.

Hiện tại em ấy đang ở nhà ăn của Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền, đường Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội.

Mình nhờ mọi người chia sẻ để gia đình em ấy được biết và đón em ấy về. Em không có tiền trong người.

Mình xin cảm ơn!".

Theo đó, sau khi biết được sự việc, một người dân đã giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền, sau đó chụp ảnh đưa lên mạng xã hội nhờ tìm địa chỉ và người thân. Nam sinh này có tên là Nguyễn Công T. (học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ với VTC News, lãnh đạo trường nơi T. đang theo học xác nhận nam sinh bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường. Ngay trong đêm nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội để đón nam sinh này về nhà.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT