Thứ tư, 19/02/2020 | 20:09 GMT+7

CEO BKAV đã ấn định ngày ra mắt Bphone 4

Theo CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đáp ứng mong đợi của Bfans, điện thoại Bphone 4 sẽ ra mắt trong tháng 3 tới.

Vừa qua, đăng trên trang Facebook cá nhân, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cho biết: “Bphone 4 sẽ ra mắt vào Tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động”.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Ảnh: NĐH

Trước đó, việc ra mắt Bphone 4 cũng được chính vị CEO này thông báo có thể tạm hoãn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi COVID-19. Khi đó, nhiều ý kiến cho biết sự kiện vẫn sẽ được ra mắt trong tháng 3 nhưng quy mô vừa phải, tránh tụ tập nhiều người. Nhưng với dòng thông báo mới, có vẻ kế hoạch này sẽ được tiếp tục.

Trước đó, trong bài chia sẻ vào tháng 12/2019, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định, Bphone đang dẵn dắt xu hướng thiết kế smartphone và chụp macro, trước 2 “hãng S” và “hãng G”.

Lý giải cho điều này, ông Quảng khẳng định, những tính năng hay thiết kế "lạ đời" nhưng hữu ích này đến từ sự sáng tạo và là kết quả đầu tư nghiêm túc cho nghiên cứu R&D, không chỉ đầu tư rất nhiều tiền, nó cần sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

“Qua những việc này, mình tin các bạn sẽ có thêm niềm tin về việc Việt Nam hoàn toàn có thể dẫn dắt xu hướng, nhất là trong lĩnh vực công nghệ cao, chỉ cần chúng ta có niềm tin vào chính mình và xoá bỏ định kiến”, ông Quảng kết luận

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn