Thứ bảy, 29/07/2017 | 09:02 GMT+7

Lộ ảnh thiết kế và toàn bộ cấu hình chi tiết của Bphone 2

Bphone 2 có thiết kế bo cong mềm mại, khung kim loại, phía trước là phím home cùng màn hình hiển thị đồng hồ 6:30 phút và có hình một chú chim đang đậu.

Theo trang công nghệ Thế giới di động, mới đây, một thành viên trên group facebook Cộng đồng người dùng Bphone 2 TGDĐ chia sẻ 2 bức hình về Bphone 2.

Đầu tiên là bức ảnh thiết kế Bphone 2 hơi mờ nhưng có thể thấy máy có thiết kế bo cong mềm mại, khung kim loại, phía trước là phím home cùng màn hình hiển thị đồng hồ 6:30 phút và có hình một chú chim đang đậu.

Bức ảnh thứ hai có vẻ như là vỏ hộp của Bphone 2 với các thông số tương đối giống với rò rỉ trước đây như: Màn hình 5.5 inch Full HD, Chip 8 nhân Snapdragon 625, RAM 3GB, ROM 32GB. Camera chính 16MP chống rung quang học và công nghệ lấy nét theo pha, máy ảnh trước 8MP tự động lấy nét.

Bphone 2 còn hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE, pin dung lượng 3.000 mAh trang bị tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy chạy Android 7.1 Nougat giao diện BOS độc quyền của Bkav.

Theo Bkav, Bphone 2 được tạo nên từ hơn 900 linh kiện. Các chi tiết như bo mạch, khung máy, loa đều được hãng tự thiết kế và gia công bởi các đối tác có nhà máy đặt tại Việt Nam.

Trong đó, bảng mạch của Bphone 2 được gia công bởi Meiko Electronics Việt Nam (KCN Thạch Thất - Hà Nội). Được biết, bảng mạch này có thiết kế 12 lớp, được mạ vàng, và cũng là một trong những loại bảng mạch cao cấp với mức độ phức tạp nhất hiện nay.

Trước đó đã có thông tin Bphone 2 có giá dưới 10 triệu đồng và xét cấu hình này thì có vẻ khá hợp lý. Có lẽ đây là Bphone 2 phiên bản thấp bên cạnh một phiên bản cao cấp khác dùng chip Snapdragon 835.

(Tổng hợp)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn