Thứ tư, 10/07/2019 | 16:09 GMT+7

Galaxy Note 10 sở hữu hiệu năng “khủng” dự kiến ra mắt trong tháng 8

Bản teaser thứ hai của Galaxy Note 10 cho thấy, Samsung đang rất nỗ lực phát triển một phiên bản điện thoại có hiệu suất hoạt động hiệu quả tăng gấp đôi.

Theo Nghe Nhìn Việt Nam, Samsung vừa mới “nhá hàng” một đoạn video ngắn về Galaxy Note 10, nhấn mạnh vào hiệu năng mạnh mẽ chưa từng có của siêu phẩm này. Bút S Pen đáp ứng tốt với chiếc phablet màn hình lớn và mang lại sự hoạt động hiệu quả, đúng như mong đợi của các tín đồ.

Được biết, cách đây vài ngày, Samsung Malaysia cũng đăng tải một video ngắn trên twitter kèm với thông điệp: “Siêu năng lực có nghĩa là làm những điều tưởng chừng như không thể" cùng với tấm hình người nhện.

Phiên bản “khủng” này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 8/8 tới.

Galaxy Note 10 sở hữu hiệu năng “khủng” dự kiến ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1

Samsung đang rất nỗ lực phát triển một phiên bản điện thoại có hiệu suất hoạt động "khủng". Ảnh: Samsung

GSM Arena cho hay, Galaxy Note 10 có khả năng thay thế nhiều thiết bị khác nhau, cho phép người dùng làm nhiều công việc chỉ trên một smartphone. Máy tính cá nhân, laptop cũng như smartphone thông thường có thể bị thay thế bởi mẫu Galaxy mới trong công việc văn phòng hay ở ngoài. Tài khoản Twitter của Samsung Indonesia tiết lộ Note 10 sẽ có cấu hình mạnh. Đây sẽ là smartphone mạnh nhất của Samsung từ trước đến nay.

Khác mọi năm, Galaxy Note năm nay hứa hẹn có 2 phiên bản khác nhau. Trong đó, bản Pro hỗ trợ kết nối 5G, cấu hình vi xử lý, RAM và bộ nhớ lớn hơn bản tiêu chuẩn.

Ictnews cho hay, dòng Galaxy Note tuy không bán chạy bằng dòng Galaxy S nhưng mẫu smartphone màn hình lớn này lại có lượng người dùng trung thành. Nó cũng là nơi Samsung thử nghiệm các công nghệ điện thoại tiên tiến nhất.

Vũ Đậu (T/h)
 
 

Nguồn: Nguoiduatin.vn