Thứ ba, 25/02/2014 | 11:50 GMT+7

Galaxy S5: khác biệt từ cảm biến vân tay

(ĐSPL) - Samsung cũng đã tích hợp thêm tính năng quét vân tay cho siêu phẩm mới nhất của mình theo một phương thức hoàn toàn khác iPhone 5S hay HTC One Max.
Galaxy S5: khác biệt từ cảm biến vân tay - ảnh 1
Cảm biến vân tay trên Galaxy S5 khác biệt so với iPhone 5S và HTC One Max.
Trong sự kiện được tổ chức vào 2 giờ sáng nay (25/2) theo giờ Việt Nam, Samsung đã có màn ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của hãng này. Nổi bật trong số các sản phẩm đó không gì khác ngoài Galaxy S5 - chiếc smartphone tâm điểm của Samsung trong năm 2014.
So với những người tiền nhiệm trước đây, Galaxy S5 gây ra một sự thất vọng không nhỏ cho người dùng về mặt thiết kế khi có vẻ như các designer của Samsung đã bắt đầu tỏ ra cạn kiệt với những ý tưởng của mình. Tuy nhiên, hãy khoan bàn về thiết kế của chiếc điện thoại này vội. Hãy chú ý đến một chi tiết khác nhỏ thôi nhưng cũng đủ gây ra sự khác biệt, đó là cảm ứng vân tay được trang bị trên Galaxy S5.
Nếu như iPhone 5S được trang bị cảm biến vân tay trên phím Home, HTC One Max lại bố trí ở mặt sau của máy thì Samsung có một cách thể hiện hoàn toàn khác. Galaxy S5 cũng có cảm biến đặt tại nút Home, nhưng thay vì đặt ngón tay vào nút Home như trên iPhone 5S, người sử dụng sẽ phải thực hiện thao tác quét nhẹ ngón tay từ trên màn hình xuống dưới. Ngoài việc mở khóa màn hình, cảm biến vân tay này sẽ giúp bạn đăng nhập các tài khoản và thực hiện việc thanh toán online một cách dễ dàng.
Theo Techz