Thứ năm, 25/06/2020 | 09:21 GMT+7

Tin tức công nghệ mới nóng nhất hôm nay 25/6: Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất; Ông vua’ một thời Olympus dừng sản xuất máy ảnh sau 84 năm,... là những tin tức công nghệ mới nóng nhất trong ngày hôm nay 25/6/2020.

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất

Có khả thi không, nếu như người dùng muốn lấy lại tài khoản Facebook bị hack pass và mất email đăng ký? Tất nhiên là Facebook sẽ hỗ trợ bạn việc này nhưng phải nhớ, để lấy lại Facebook bị hack pass, bạn cần có đủ điều kiện cũng như sẽ phải chờ đợi. Hướng dẫn cách lấy lại Facebook bị hack sau đây sẽ cho biết, bạn phải làm như thế nào.

Lấy lại Facebook bị hack tài khoản không thôi đã khó khăn rồi, nay lại còn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký, quả thực là một việc rất khó khăn. Tuy là khó nhưng không có nghĩa là không làm được. Bản thân Facebook cũng hỗ trợ người dùng rất nhiều để người dùng như lấy lại mật khẩu Facebook, hay khôi phục lại tài khoản trong trường hợp bị khóa.

Vậy thì việc lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký cũng là điều mà bạn có thể làm được, nhưng tất nhiên có một điều chắc chắn bạn phải làm được đó là nhớ toàn bộ thông tin về tài khoản đó.

Bước 1: Để có thể lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký bạn cần phải vào trang chủ Facebook, nơi mà bạn vẫn hay đăng nhập Facebook. Tại đây, hãy nhấn vào phần quên mật khẩu.

Bước 2: Sau đó bạn điền tài khoản email bị hack pass và cần lấy lại rồi nhấn vào tìm kiếm.

Bước 3: Chắc chắn là kết quả sẽ hiện ra bởi bạn phải nhớ nó. Để lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký chúng ta lựa chọn không còn truy cập được nữa?

Bước 4: Tiếp đó bạn lựa chọn "tôi không thể truy cập Email" để tiến hành lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký.

Bước 5: Nếu như hệ thống Facebook yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email mới hoặc số điện thoại mới, như vậy thủ tục lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký đã thành công và bạn điền vào.

Và sau đó sẽ có một giao diện mới hiện lên yêu cầu bạn nhập các thông tin sau:

- Họ tên: bạn nhập tên của mình chính xác.

- Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: đây là đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

- Chọn vấn đề: Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.

- Số di động: bạn nhập số di động cá nhân kèm mã số quốc gia là +84.

- Mô tả vấn đề: Bạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký...

- Giấy tờ tùy thân của bạn: Chúng ta tải hình ảnh giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy khai sinh... Ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh cá nhân của bạn trên giấy tờ.

-> Sau đó gửi cho Facebook để xem xét, thời gian xem xét là 1 - 3 ngày. Lưu ý là không chắc chắn 100% bạn có thể lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cách lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký ở trên cũng thực hiện được, bởi có trường hợp sẽ thông báo không cho phép bạn điền email mới hay số vào. Nếu gặp thông báo như sau đây thì xin chia buồn với bạn và hãy để khoảng 1 tuần sau thử lại.

Ông vua’ một thời Olympus dừng sản xuất máy ảnh sau 84 năm

Olympus Corp sẽ dừng kinh doanh mảng máy ảnh sau 84 năm để tập trung vào các thiết bị y tế.

Công ty Tokyo đang phải chịu nhiều áp lực từ cổ đông Mỹ ValueAct Capital để cải thiện các khoản cổ tức cho cổ đông. Cụ thể, Olympus nói sẽ bán mảng camera cho một công ty quỹ tư nhân có tên Japan Industrial Partners Inc song từ chối chia sẻ các thông tin chi tiết về tài chính. Được biết, thương vụ này sẽ được hoàn thành trước thời điểm cuối năm nay.

Mảng camera của Olympus gặp khó khăn trong nhiều năm gần đây khi nhiều người dùng điện thoại để chụp hình. Ảnh: Bloomberg

Olympus từng là thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng trên toàn cầu trong nhiều thập niên thông qua những chiếc máy ảnh. Đến những năm 90 của thế kỉ trước, Olympus chuyển dịch dần sang mảng máy ảnh số và đứng thứ hai về thị phần mảng này, chỉ sau Sony, vào đầu những năm 2000.

Đến năm 2007, vào thời kì kỉ nguyên smartphone rục rịch bắt đầu, máy ảnh số vẫn là mảng kinh doanh mang về 3 tỉ USD mỗi năm cho Olympus. Dù vậy, chỉ sau một vài năm, phần lớn dung lượng thị trường đã bốc hơi bởi người dùng dần chuyển dịch sang sử dụng những chiếc điện thoại để chụp hình. Doanh thu từ máy ảnh của Olympus giảm xuống chỉ còn 400 triệu USD trong năm tài chính kết thúc và 31/3. Mảng kinh doanh này cũng liên tục lỗ trong ba năm trở lại đây, theo WSJ.

Thiết bị nội soi là một trong những mảng kinh doanh thành công của Olympus tới thời điểm hiện tại. Ảnh: Zuma

Ở thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm chính của Olympus là những thiết bị hình ảnh y tế ví dụ như thiết bị nội soi.

Hôm 17/6, Olympus nói rằng hầu hết các mảng kinh doanh của hãng đều đang giảm mạnh doanh thu trong dịch bệnh COVID-19. Vào thời điểm tháng 4, mảng kinh doanh camera của Olympus đã giảm tới hơn một nửa doanh thu so với cùng kì năm trước, Olympus thừa nhận.

iPhone 12 có thể được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W

Leaker Mr-White đã chia sẻ Apple sẽ nâng cấp củ sạc nhanh USB-C PD cho dòng iPhone 12 lên 20W, người dùng cũng sẽ được tặng kèm sợi cáp USB-C to Lightning để sạc nhanh. Nhưng theo truyền thống của nhà Táo, khả năng cao bộ sạc nhanh chỉ được tặng kèm theo iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, phiên bản kém cao cấp hơn gồm iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ đi kèm bộ sạc công suất thấp hơn.

Trang Gizmochina tiết lộ iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 5.4 inch độ phân giải 2.340 x 1.080 px và cung cấp mật độ điểm ảnh 475 PPI. Trong khi iPhone 12 Max sở hữu màn hình 6.1 inch độ phân giải 2.532 x 1.170 px và mật độ điểm ảnh 460 PPI.
Tiếp đến là iPhone 12 Pro đi kèm với màn hình 6.1 inch độ phân giải 2.532 x 1.170 px và mật độ điểm ảnh 460 PPI. Phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro Max sẽ được tích hợp màn hình 6.7 inch độ phân giải 2.778 x 1.284 px và mật độ điểm ảnh 458 PPI.

Cuối cùng, Apple được cho sẽ không tặng kèm tai nghe EarPods theo dòng iPhone 12 nhằm thúc đẩy doanh số AirPods.

Minh Khôi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn