Tin tức giải trí

Công ty quản lý của Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm bị tố mắc bệnh ngôi sao


Thứ 3, 20/04/2021 | 02:01


Tin tức giải trí mới nóng 24h

Đại diện từ phía Nhã Phương đã đưa ra những phản hồi về ồn ào của nữ diễn viên xung quanh tin đồn bị chính đạo diễn tố mắc bệnh ngôi sao.

Đại diện từ phía Nhã Phương đã đưa ra những phản hồi về ồn ào của nữ diễn viên xung quanh tin đồn bị chính đạo diễn tố mắc bệnh ngôi sao.

Những ngày qua, vụ ồn ào liên quan đến phim 1990 đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố một trong những sao nữ của phim có thái độ chảnh chọe, không chịu hợp tác.

Vị đạo diễn này đã có chia sẻ rằng: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, OST. Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip. Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Đạo diễn Nhất Trung cùng 3 diễn viên chính phim 1990

Đến ngày 19/4, phía nam đạo diễn còn xác nhận ngời anh tố chính là Nhã Phương, muốn hòa giải với nữ diễn viên nhưng chưa thấy được thiện chí từ đối phương.

Trước những lời bàn tán xôn xao của cư dân mạng, công ty của quản của Nhã Phương - trung tâm Ngôi sao số (eStar) đã chính thức lên tiếng tới truyền thông, báo chí rằng nữ diễn viên đang hoàn thành đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên.

Công ty của quản của Nhã Phương đã lên tiếng rằng cô đang hoàn thành đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên.

Về các vấn đề liên quan đến Nhã Phương đang gây tranh cãi, công ty này cho biết: "Công ty là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội".

Với riêng dự án phim 1990 mà nữ diễn viên góp mặt, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi qua công ty chủ quản chứ không hề thông báo trực tiếp với diễn viên, từ những vấn đề liên quan đến diễn xuất và kịch bản.

Còn về những lời tố của đạo diễn Nhất Trung, công ty này cũng phản hồi rõ ràng: "Chúng tôi luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp.

Đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác như họp trực tiếp/ trực tuyến, email, điện thoại và tin nhắn trực tiếp chứ không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cong-ty-quan-ly-cua-nha-phuong-len-tieng-giua-lum-xum-bi-to-mac-benh-ngoi-sao-a363068.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí