Tin tức giải trí

Dàn MC "Đường lên đỉnh Olympia" sau 20 năm bây giờ ra sao?


Thứ 7, 14/09/2019 | 07:29


Giải trí 24h

Sau 20 năm, Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành nơi chắp cánh cho những ước mơ của nhiều thế hệ học sinh.

Sau 20 năm, Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành nơi chắp cánh cho những ước mơ của nhiều thế hệ học sinh. Để tạo nên một sân chơi bổ ích, rất nhiều gương mặt thay nhau nắm giữ vị trí MC của chương trình đều được khán giản yêu thích.

Tạ Bích Loan

Nhà báo Tạ Bích Loan là MC đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia.

Nhà báo Tạ Bích Loan là MC đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm đầu tiên- năm 1999. Chị cũng là người đưa ra ý tưởng về biểu tượng của chiếc vòng nguyệt quế dành cho người thắng cuộc. Hiện tại, Tạ Bích Loan là Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3.

Lưu Minh Vũ

MC Lưu Minh Vũ được biết đến khi tham gia Đường lên đỉnh Olympia năm 2, 4 và 5. Hiện anh đảm nhận chức vụ Phó phòng Trò chơi và gặp gỡ trên truyền hình.

Tùng Chi

Nhà báo Tùng Chi là người gắn bó lâu nhất với Đường lên đỉnh Olympia trong vai trò người dẫn chương trình.

Nhà báo Tùng Chi là người gắn bó lâu nhất với Đường lên đỉnh Olympia trong vai trò người dẫn chương trình (8 năm). Chị tạo dựng được hình ảnh "người phụ nữ thép", mang lại sự chắc chắn, tin cậy cho cả thí sinh và khán giả. Tùng Chi cũng là đạo diễn chương trình từ năm 2006 đến nay. Hiện tại, ngoài vai trò MC, tổ chức sản xuất nhiều chương trình phát sóng trên VTV3, chị còn là Phó trưởng ban Giải trí và Thông tin Kinh tế, Đài truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Kiều Anh

MC Nguyễn Kiều Anh dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia từ quý II năm thứ 6 tới quý I năm 8. Trước khi dẫn đơn, cô gái có gương mặt tươi tắn, nhẹ nhàng cùng đồng nghiệp Đặng Quốc Hiệp tạo thành cặp MC ăn ý vào năm 2005. Sau đó, Kiều Anh lập gia đình, hoàn thành 2 năm học thạc sĩ tại Pháp. Cựu MC hiện cùng gia đình định cư ở Paris, Pháp.

Bùi Khánh Chi

Bùi Khánh Chi được nhận xét là một trong những MC xinh đẹp của Đường lên đỉnh Olympia. Cô bén duyên với chương trình từ quý II đến chung kết năm thứ 8. Sau khi chia tay Olympia, Khánh Chi định cư tại Malaysia bên gia đình.

"Trong buổi truyền hình trực tiếp trận chung kết, cũng là lần cuối cùng dẫn Olympia, tôi đã bật khóc khi chị Tùng Chi thông báo kết thúc chương trình hôm ấy", cựu MC chia sẻ với truyền thông.

Khắc Cường

MC Khắc Cường dẫn Olympia năm 8, 10, 11, 12 và 13. Sau đó, anh trở thành biên tập viên, bình luận viên thể thao của Đài truyền hình Việt Nam.

Việt Khuê

MC Việt Khuê dẫn chương trình trong suốt 6 năm.

MC Việt Khuê dẫn chương trình trong suốt 6 năm (từ năm thứ 8 đến năm thứ 13). Anh là BLV thể thao được nhiều người yêu mến, con trai nhà toán học Nguyễn Hữu Việt Hưng. Việt Khuê còn đặc biệt gây ấn tượng khi dẫn nhiều bản tin thể thao như Nhịp đập 360 độ thể thao, World Cup, ASIAD, SEAgames…

Thanh Vân Hugo

Thanh Vân Hugo dẫn Olympia năm thứ 11 sau thời gian dài nghỉ sinh. Hiện tại, ở tuổi 33, Vân Hugo đang là bà mẹ đơn thân xinh đẹp và nóng bỏng. Mới đây, cô là MC của chương trình Chinh phục.

Phạm Ngọc Huy

MC Phạm Ngọc Huy được thí sinh yêu mến vì sự gần gũi, hài hước.

Gắn bó với Olympia từ năm 13 đến nay, MC Phạm Ngọc Huy được thí sinh yêu mến vì sự gần gũi, hài hước. Ngọc Huy từng chia sẻ anh rất thích xem Đường lên đỉnh Olympia và luôn đặt công việc dẫn chương trình này ở vị trí ưu tiên.

Diệp Chi

MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia thời điểm hiện tại.

MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia thời điểm hiện tại. Cô dẫn Olympia từ năm thứ 17. Nói về vai trò mới, Diệp Chi cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên tôi được mời dẫn. Cách đây khoảng 5-6 năm, tôi từng nhận được lời mời nhưng thời điểm đó chưa sẵn sàng”. Tuy nhiên cô tự nhận khi tham gia vẫn chưa hết áp lực và lo lắng.

Hiện tại, Diệp Chi cũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chương trình Điều ước thứ 7.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dan-mc-duong-len-dinh-olympia-sau-20-nam-bay-gio-ra-sao-a292809.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Tin tức giải trí