Chuyện làng sao

Đan Trường chính thức lên tiếng sau khi ly hôn Thủy Tiên


Thứ 2, 19/07/2021 | 20:15


Tin tức giải trí mới nóng 24h

"Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này", ca sĩ Đan Trường chia sẻ sau khi thông tin anh ly hôn với Thủy Tiên được lan truyền trên truyền thông.

Ngày 19/7, ca sĩ Đan Trường đã chính thức chia sẻ sau thông tin về cuộc hôn nhân với Thủy Tiên. Theo đó, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân của mình: "Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên.

Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này".

Nam ca sĩ cho rằng, việc hậu ly hôn của anh và Thủy Tiên không đáng được quan tâm bằng việc mọi người cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại Việt Nam.

"Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gửi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm", nam ca sĩ chia sẻ.

dan truong chinh thuc len tieng sau khi ly hon thuy tien
Hình ảnh Đan Trường- Thủy Tiên cùng con trai

Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Cuối lời chia sẻ, anh hy vọng mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của anh và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống.

Trước đó, chia sẻ với PV báo VietNamNet, ông bầu Hoàng Tuấn - quản lý ca sĩ Đan Trường cho biết: "Cả hai thuận tình ly hôn, không có chuyện mâu thuẫn, cạch mặt hay đoạn tuyệt gì cả. Cả hai vẫn bình thường dù dĩ nhiên không ai tránh khỏi nỗi buồn ly hôn. Tôi không tiện hỏi chuyện tài sản nhưng Đan Trường và Thủy Tiên không có tranh chấp. Thiên Từ trước nay ở với mẹ thì giờ vẫn vậy".

Trong khi đó, chia sẻ với tờ Tri Thức Trực tuyến, Thủy Tiên nói trong thời gian qua, cô và Đan Trường cố gắng rất nhiều để nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, cả hai đều cảm thấy không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung, cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của cha mẹ", cô trải lòng.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-truong-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-ly-hon-thuy-tien-a507572.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao