Gia đình - Tình yêu

Đang chuẩn bị "mặn nồng" thì gặp sự cố, chồng bật đèn rồi hoảng hồn khi nhìn rõ mặt "người vợ" đối diện


Thứ 3, 25/05/2021 | 20:45


Đời sống 24h

"Vợ" bất cẩn bị té ngã khỏi giường, nhờ vậy mà người đàn ông nhìn rõ được gương mặt người đối diện.

Tại Anh, một phụ nữ say xỉn đã bị bắt vì tội tấn công tình dục người đàn ông đã có vợ.

Vào năm ngoái, thời điểm nước Anh phong tỏa toàn cầu lần đầu tiên vì dịch bệnh, Marie Le-Mar (38 tuổi), đến từ Milton Keynes, Buckinghamshire, Anh đã có hành vi nhậu say rồi lẻn vào nhà một người đàn ông đã có vợ.

Người đàn ông này và vợ lúc đó đang ngủ riêng vì chứng ngáy ngủ của ông. Khi Le-Mar lẻn vào, người đàn ông nhầm tưởng đó là vợ mình cố tình đi sang để cả hai được tận hưởng phút giây mặn nồng bên nhau. Le-Mar đã cố gắng đẩy người đàn ông nằm lên người mình để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

dang an ai thi vo nga khoi giuong 1
Marie Le-Mar đã có hành vi nhậu say rồi lẻn vào nhà một người đàn ông đã có vợ.

Tuy nhiên, cô ta lại bị té ngã khỏi giường. Người đàn ông đã đứng dậy đi bật đèn và hoảng hốt khi thấy người đối diện là một kẻ say xỉn lạ mặt chứ không phải vợ mình.

Người đàn ông vội vã đi tìm vợ để thuật lại câu chuyện rồi gọi điện báo cảnh sát. Trong lúc chờ đợi lực lượng chức năng có mặt, Le-Mar còn hung hãn đe dọa đấm gãy răng người vợ. Thậm chí cô ta còn hành hung một viên sĩ quan vì không chịu bị áp giải về đồn.

Le-Mar khai rằng cô ta hoàn toàn không có ký ức gì nhưng vẫn thừa nhận hành vi tấn công tình dục mà không có sự cho phép của đối phương.

dang an ai thi vo nga khoi giuong 2
Tòa án nơi diễn ra vụ xét xử hành vi phạm tội của Le-Mar.

Luật sư bào chữa của Le-Mar biện hộ rằng mọi hành vi của thân chủ anh ta đều do ảnh hưởng của cồn. Bản thân Le-Mar chưa từng có tiền án liên quan đến tấn công tình dục trong quá khứ.

Dù vậy, cô ta vẫn phải nhận bản án 3 năm rưỡi tù giam cho hành vi sai trái của mình.

Thẩm phán Thomas Rochford tuyên bố với Le-Mar tại phiên tòa: "Tấn công tình dục đối với nam giới cũng nghiêm trọng không kém gì các vụ tấn công tình dục nhằm vào nữ giới. Nạn nhân đã nghĩ bị cáo là vợ mình cho đến khi bị cáo ngã xuống giường. Cảnh sát được gọi đến nhưng bị cáo vẫn hung hăng đe dọa sẽ đánh gãy răng vợ nạn nhân và đá vào ngực của một viên sĩ quan".

Linh Chi (T/h)

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dang-chuan-bi-man-nong-thi-gap-su-co-chong-bat-den-roi-hoang-hon-khi-nhin-ro-mat-nguoi-vo-a501705.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Gia đình - Tình yêu