Chuyện làng sao

Diễn viên "Hoàn Châu cách cách" qua đời vì bệnh tật


Thứ 6, 22/10/2021 | 21:12


Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Nam diễn viên Trần Đại Trung từng đóng "Vương triều Ung Chính", "Hoàn Châu cách cách"... vì tuổi cao sức yếu đã qua đời tại một bệnh viện ở Bắc Kinh, hưởng thọ 71 tuổi.

Thông tin từ trang Sina, nam diễn viên Trần Đại Trung vì tuổi cao sức yếu đã qua đời tại một bệnh viện ở Bắc Kinh, hưởng thọ 71 tuổi.

Con trai ông – Trần Cường đã thông báo tin buồn đến bạn bè, đồng nghiệp và cho biết, vì dịch COVID-19, gia đình quyết định cử hành tang lễ quy mô nhỏ và riêng tư.

Việc nam diễn viên gạo cội qua đời khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng và tiếc nuối khi làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục “khuyết” đi người nghệ sĩ tài năng và có một nhân cách đẹp.

dien vien hoan chau cach cach qua doi vi benh tat dspl 1
Tạo hình của nam diễn viên Trần Đại Trung trong các phim truyền hình. Ảnh: Sina

Sinh năm 1950, nam diễn viên Trần Đại Trung từng là nghệ sĩ Kinh kịch trước khi chuyển sang làm diễn viên truyền hình.

Trong suốt 50 năm hoạt động nghệ thuật, ông tham gia nhận được sự yêu thích của khán giả khắp Châu Á trong các bộ phim như “Tây du ký” phần hai, “Vương triều Ung Chính”, ”Hán Vũ đại đế”, “Loạn thế phiêu bình”…

Theo đánh giá trên trang Sohu dù diễn vai phụ, Trần Đại Trung góp phần tăng chất lượng cho các tác phẩm truyền hình nhờ diễn xuất chân thực, tự nhiên. Ngoài đời, ông sống giản dị, kín tiếng, không sử dụng mạng xã hội.

Trên Weibo, nhiều khán giả bày tỏ thương tiếc nam diễn viên, cho biết ấn tượng với các vai diễn của ông.

Tài khoản Juren viết: "Xem nhiều phim ông đóng, dù là vai phụ nhưng ông và nhân vật như là một. Ông lột tả nhân vật sâu sắc, không hề có động tác hay biểu cảm nào thừa. Mong ông yên nghỉ, sẽ có những khán giả nhớ đến ông".

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-hoan-chau-cach-cach-qua-doi-vi-benh-tat-a517012.html


  • Tag:

Cùng chuyên mục Chuyện làng sao