Thứ sáu, 17/04/2020 | 07:31 GMT+7

3 con giáp thường hay gặp chuyện thị phi, hao tài, tán lộc trong năm Canh Tý

Tử vi học có nói, những ngày thuộc năm Canh Tý, 3 con giáp sau cần thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh họa từ miệng mà ra.

- Tuổi Dậu

Năm Canh Tý, người tuổi Dậu gặp hạn tam tai nên sự nghiệp lẫn tài chính đều bị ảnh hưởng. Những khó khăn này khiến tinh thần của bản mệnh dễ gặp căng thẳng nếu không biết cách cân bằng.

Tử vi học có nói, những ngày thuộc năm Canh Tý, con giáp này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh họa từ miệng mà ra. Lời nói đôi khi không mang ý nghĩa xấu nhưng đặt vào hoàn cảnh cụ thể lại dễ gây hiểu lầm cho người nghe. Cộng với sự phá hoại của tiểu nhân, tuổi Dậu sẽ dễ gặp nạn.

Về sự nghiệp, người tuổi Dậu sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Thậm chí họ sẽ sử dụng cả những chiêu không "quang minh chính đại" để gây hiềm khích, khiến tuổi Dậu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên.

Nói tóm lại, để tránh họa thị phi, con giáp này không nên tham gia chuyện bao đồng, không phải việc của mình tốt nhất không cần xen vào.

- Tuổi Tỵ

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tỵ là một trong 3 con giáp gặp họa tam tai. Theo đó, con giáp này khó lòng có cơ hội để thể hiện với cấp trên. Điều này khiến tuổi Tỵ cảm thấy áp lực và không đạt được bước tiến nào trong sự nghiệp.

Ngoài ra, do hung tinh gây xung sát nên trong năm nay người tuổi Tỵ chủ yếu là hao tài, tán lộc. Không những thế con giáp này cũng dễ gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Lời khuyên dành cho bạn, thời điểm này nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm. Nếu đầu tư liều lĩnh mà không suy tính kỹ, người tuổi Tỵ dễ bị thua lỗ. Để hạn chế vận xui, người tuổi Tỵ nên hạn chế đi xa, không nên thay đổi công việc.

- Tuổi Sửu

Trong năm 2020, do gặp họa tam tai nên sự nghiệp của người tuổi Sửu không được như ý muốn.

Tử vi học có nói, người tuổi Sửu trong những năm tới cần nỗ lực, cố gắng nhiều để thăng quan tiến chức, bởi Tuế Can Lộ xuất Thương Quan tinh, bản mệnh có thể xung đột với cấp trên.

Mặc dù gặp vận hạn nhưng con giáp này vẫn được xem là khá thành công.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh suy nghĩ nhiều, biết điều tiết cảm xúc. Ngoài ra, tuổi Sửu nên hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đi đường, tránh các khu vực sông nước.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT