Thứ hai, 27/01/2020 | 06:59 GMT+7

4 con giáp gặp "mưa vàng bão bạc" ngay từ những ngày đầu xuân Canh Tý

Nếu bạn thuộc 1 trong 4 con giáp này thì xin chúc mừng nhé, bởi sẽ gặp số đỏ ngay từ những ngày đầu xuân Canh Tý.

- Tuổi Thìn

Bước vào năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn được cho là một trong những con giáp phát tài phát lộc, bởi 2 con giáp Thìn và Tý có mối quan hệ vô cùng tương hợp (nằm trong bộ tam hợp Thân - Tý - Thìn) nên nếu biết nắm bắt cơ hội thì tuổi Thìn không lo thiếu tiền.

Theo đó, tuổi Thìn sẽ gặp thuận lợi ngay từ những ngày đầu năm mới Canh Tý. Với sự thông minh, mạnh mẽ và nhiệt huyết của mình, họ nên chuẩn bị sẵn tâm thế cho những dự án lớn trong công việc để đón nhận sự bùng nổ rực rỡ vào đầu tháng 2.

- Tuổi Mão

Với người tuổi Mão, Canh Tý 2020 cũng là một năm đầy thuận lợi và tốt lành. Nói chung các công việc làm ăn và những chuyện tình cảm, sức khỏe của tuổi Mão đều có những bước tiến triển lạc quan. Nhờ có quý nhân giúp đỡ, tuổi Mão không cần phải nỗ lực nhiều như nửa đầu năm Kỷ Hợi mà vẫn thu về được những thành tựu đáng tự hào.

Tử vi học có nói, tuổi Mão là một trong những con giáp gặp may mắn ngay từ những ngày đầu của năm Âm lịch Canh Tý. Chính vì thế, chỉ cần sáng suốt nắm bắt thời cơ để có những khởi đầu thuận lợi cho một năm hanh thông.

- Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng là một trong số ít những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý 2020. Theo đó, họ có thể kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống sung túc nhất.

Tử vi học có nói, họ sẽ gặp may mắn ngay từ những ngày đầu năm mới và vận đỏ này sẽ theo họ tới cả quý 2, quý 3 và quý 4. Nếu biết nắm bắt thời cơ và tận dụng mọi nguồn lực sẵn có, tuổi Dậu có thể sẽ có được những khoản thu nhập trong mơ mà trước đây họ không dám nghĩ đến.

Trong năm Canh Tý, họ được khuyên là nên tránh xa những mâu thuẫn, tôn trọng sự khác biệt của đối phương thì cuộc sống sẽ ngày càng thăng hoa, viên mãn.

- Tuổi Mùi

Năm Canh Tý là thời điểm vô cùng hoàn hảo để tuổi Mùi vươn lên nắm bắt các cơ hội tốt và làm chủ vận mệnh của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, sau 2 năm tương đối khó khăn là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi được đền bù lại 2 năm thuận lợi liên tiếp là Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020. Nếu biết nắm bắt tốt được 2 năm này thì tuổi Mùi hầu như muốn gì sẽ có nấy.

Đặc biệt, tháng 1 Âm năm Canh Tý là lúc tuổi Mùi may hết phần người khác, làm đâu trúng đó, hầu như động tay vào việc gì cũng có kết quả tốt nên phải thật nỗ lực và chăm chỉ thì cuộc sống trong năm sẽ không phải lo đến chuyện kiếm tiền.

Tuổi Mùi vốn thông minh, khoan dung và rất rộng rãi, hào phóng nên được nhiều người trợ giúp. Song cũng có lúc họ phóng khoáng quá mức, chẳng giữ gì lại cho bản thân nên được khuyên là nên biết tiết chế lại, không nên tiêu pha hoang phí mà phải biết tích cóp hoặc đầu tư, có như vậy thì tài lộc sẽ luôn được vững bền.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn