Thứ tư, 06/04/2016 | 15:44 GMT+7

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân: Katun đánh Lee tơi tả vì "chiêu trò bẩn"

(ĐSPL) - Tin vào bằng chứng Lee dựng lên để phá vỡ tình cảm của Katun và Nat, cô nàng Katun đã xông tới đánh tới tấp Lee. Và cô nàng Lee sẽ tung chiêu gì tiếp theo... tất cả sẽ có ở tập 8 bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2".

[mecloud]JYmGOtdGzP[/mecloud]

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" luôn khiến người xem phải đứng ngồi không yên, giật mình thon thót vì những tình tiết gay cấn, những trò nham hiểm của nhan vật Lee và sự đáp trả mạnh mẽ của Katun.

[mecloud]EfOVa2Ez5N[/mecloud]

Trong tập 7 bộ phim, sự kiện trình diễn xe hơi hoành tráng mà nhóm Katun đảm trách bất ngờ gặp sự cố, mà nguyên nhân là do nhóm Lee bày trò. Theo đó, PG chính của sự kiện bất ngờ không thể đến buổi trình diễn khiến cho nhóm Katun rối tung mù. Ngỡ tưởng cuộc đời Katun sẽ "chấm hết" từ đây, trong khi nhóm Lee hớn hở vui mừng thì cô nàng Katun đã đủ thông minh, hoạt bát để xoay chuyển cục diện. Katun đã cùng Nat xuất hiện trong đoạn diễn vơ đét cuối của buổi sự kiện, không những có thể lấp trống cho sự kiện, thế chân cô PG chính mà Katun còn nhập vai rất tốt, hệt như một cô mẫu chuyên nghiệp. Chính vì thế sự kiện lần này diễn ra thành công ngoài mong đợi. Katun xuất hiện vô cùng xinh đẹp, gợi cảm, đã trình diễn xuất sắc khiến cho đối tác cùng người xem không hết lời khen ngợi.

Mặc cho những chiêu trò hèn hạ của nhóm Lee bày ra, Katun vẫn luôn chiến thắng hiển hách, thậm chí khi bị nhóm Lee tố giác với sếp Ae thì Katun vẫn được khen ngợi vì đã khiến buổi trình diễn thành công xuất sắc.

[mecloud]X8B2INosul[/mecloud]

Ở tập 7 này, Katun lại một làn nữa phải đối mặt với những khó khăn cả về công việc lẫn trong chuyện tình cảm. Mọi việc cứ thế diễn ra bất ngờ, nằm ngoài dự kiến của cô nàng Katun. Hôm đó, ông Ae nói sẽ dẫn Katun đi gặp một người mà chắc chắn Katun sẽ 'bất ngờ'. Trong khi Katun vẫn chưa đoán được người đó là ai thì Man xuất hiện. Hóa ra người đó chính là Man, anh dẫn Katun đến trước bức ảnh chụp hai người phóng rất to để gợi nhắc cho Katun về những chuyện quá khứ, về phút giây tình cảm 5 năm. Mặc dù rất hận Man, nhưng hành động của Man khiến Katun bối rối, và dường như cô vẫn còn xao xuyến.

Có lẽ, ngoài Katun ra, "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2" cũng rất thành công trong việc khắc họa nhân vật Lee, cô nàng này đúng là "mẹ đẻ" của những chiêu trò hèn hạ.

Bất kể vào thời điểm nào Lee cũng tìm cơ hội tiếp cận Nat để hủy hoại Katun, trong tập 6 cũng vậy, Katun cũng được một phen ghen tuông cuồng độ vì hành động "ghe tởm" của Lee. Trong khi Katun luôn ngần ngại vào nhà Nat gặp mẹ Nat thì Lee lại lợi dụng cơ hội để vào nhà Nat và tạo thiện cảm với mẹ anh. Và cứ như thế dường như giữa Nat và Katun luôn có kẽ hở cho Lee chen chân vào.

Ở cuối tập 7 người xem được phen hú hồn vì ngỡ tưởng bản năng đàn ông của Nat sẽ làm ra một điều tồi tệ khiến cả Nat và Katun đau khổ. Thế nhưng, sự thật ở phút cuối phân cảnh Nat hôn Lee say đắm vì hơn men khán giả mới được thở phào nhẹ nhõm vì anh chàng Nát rất "tỉnh" cả trong lúc say khi đẩy mạnh Lee và rời đi kịp thời.

Và sau đó, người hâm mộ lại được cuốn đến những cảnh quay tình cảm giữa cặp đôi em trai, em gái hai nhân vật chính Lee - Katun. Chuyện tình của hai bạn trẻ này liệu có phải là sự sắp đặt của Lee không? Và ngay trong đoạn đầu tập 8, Katun đã tin bằng chứng giả mạo do Lee bày ra về việc Nat đã “vượt rào” cùng Lee. Đau lòng và vô cùng giận dữ, Katun lao vào đánh ghen Lee một cách ác liệt.

Những tình tiết gay cấn sẽ vẫn tiếp tục được diễn ra, tất cả sẽ có ở tập 8 bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2", được phát sóng vào ngày 11/4, và những tập tiếp theo được phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh GMM25 Thái Lan.

MỸ AN

Xem thêm video:

[mecloud]o28r0KsbUK[/mecloud]