Thứ sáu, 10/01/2020 | 09:52 GMT+7

Tử vi đẩy đủ cho người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020

Những người tuổi Thìn đang buồn khổ vì vận đen đeo bám trong năm cũ thì sang năm Canh Tý 2020, đường tài lộc sẽ có được những bước tiến lớn.

Tổng quan người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020

Sau những khó khăn, vất vả do phạm Thái Tuế của năm cũ, năm Canh Tý người tuổi Thìn có đường tài lộc chuyển biến theo hướng tăng tiến. Tuy vẫn còn không ít khó khăn nhưng mọi chuyện đã thuận lợi hơn rất nhiều.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020 rất tốt.

Nhân duyên tốt giúp người tuổi Thìn xử lý mọi việc nhanh chóng và thuận lợi nhưng không có quý nhân phù trợ nên cần lưu ý không nên đắc tội với người khác. Vẫn còn có người nhằm vào nên cần giữ gìn, không bàn luận chuyện thị phi để tránh bị liên lụy, thậm chí kiện cáo khiến phá tài hao lộc.

Năm tới, người tuổi Thìn cần hạn chế đi đến những nơi có ao hồ sông suối, tránh ở nơi ẩm ướt tối tăm để không gặp chuyện chẳng lành. Tử vi năm nay cho thấy người tuổi Thìn có thể có tai họa bất ngờ do đồ kim loại hay vật sắc nhọn gây ra. Nếu có việc chưa như ý cũng cần từ từ giải quyết, căng thẳng, áp lực sẽ gây trở ngại cho sức khỏe.

Sự nghiệp người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Thìn bằng chính sự nỗ lực và kiên trì của mình cũng có thể dễ dàng thuận lợi làm được những điều mình muốn, hoàn thành kế hoạch đề ra với thành tích xuất sắc.

Đặc biệt, những người làm trong lĩnh vực marketing, kinh doanh buôn bán thì khả năng thành công rất cao, chẳng những thăng quan tiến chức mà còn có thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vất vả tự xoay xở và đốc thúc bản thân hoàn thành công việc mà không có sự trợ giúp nào.

Năm tới, người tuổi Thìn nên tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực, dự án liên quan đến nước hay kim loại sẽ đạt được thành công.

Tài lộc người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020

Nếu đường sự nghiệp còn chưa phải thuận lợi nhất thì năm Canh Tý 2020 lại cực vượng về đường tài lộc cho người tuổi Thìn.

Cơ hội chuyển vận mang lại nhiều tiền bạc, đặc biệt là những người đang có các dự án hợp tác kinh doanh, marketing, bán hàng.

Những lĩnh vực mang lại lợi nhuận tốt nhất cho con giáp này là những dự án có liên quan đến thủy lợi, thủy sản, ẩm thực, đồ kim loại hay tài chính.

Tình cảm người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020

Nếu chủ động hơn trong chuyện tình cảm, nhân duyên sẽ đến với người tuổi Thìn trong năm tới.

Nam mệnh tuổi Thìn có nhiều cơ hội tìm được bạn đời trong năm tới.

Nam mệnh tuổi Thìn nhờ có nhân duyên khác giới cực tốt nên có tỷ lệ nên đôi thành lứa khá cao. Trong khi đó nữ mệnh tuổi Thìn không có nhiều biến động trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ được giữ ở mức bình ổn.

Những người độc thân nên tận dụng các cơ hội xã giao để mở rộng quan hệ quen biết và đặt nền móng cho việc tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp trong tương lai.

Sức khỏe người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020

Tuy không có nhiều vấn đề lớn và nghiêm trọng về sức khỏe nhưng người tuổi Thìn năm tới khó tránh khỏi những thương tích nhỏ. Để phòng tránh những "tiểu tai" này, các chú Rồng nên sắp xếp lại nhà cửa, để những đồ vật kim loại sắc nhọn ở nơi an toàn, hạn chế đi đến những nơi ẩm ướt tối tăm, sông hồ ao suối, tham gia các hoạt động mạo hiểm...

Sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp bạn tránh khỏi những trận "ốm vặt" hay gặp vấn đề về tiêu hóa, dạ dày…

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Minh Khôi (T/h)

 

Nguồn: NĐT