Thứ bảy, 11/01/2020 | 07:09 GMT+7

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp nhưng lại kiếm được tiền từ nghề phụ và có nhân duyên lý tưởng.

Tổng quan người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Chịu ngũ hành xung khắc nên năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ phải chịu nhiều áp lực về sự nghiệp và kinh tế. Cơ hội trở nên khó nắm bắt do bị chèn ép nhưng có thể tìm nghề tay trái để cải thiện thu nhập.

Người tuổi Tỵ gặp nhiều cản trở về sự nghiệp và tài lộc trong năm Canh Tý 2020.

Cần bình tĩnh để giữ cho đầu óc sáng suốt, kiên nhẫn chờ cơ hội đổi vận trong tương lai. Vận đen đeo bám nên người tuổi Tỵ trong năm tới cần tránh những đầu tư mạo hiểm, cờ bạc, sổ xố... để tránh họa tán tài hao lộc, gây mất đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, lục đục nội bộ.

Cần từ bỏ mọi cơ hội liên quan đến việc làm trái pháp luật vì nguy cơ vướng vòng lao lý, mất tiền mất của là vô cùng cao.

Trước những khó khăn cần giữ sự tự tin, lạc quan yêu đời, tránh nóng vội, giận dữ vì sẽ gây hại cho tim mạch, hay bị ngoại thương.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ chỉ cần cố gắng bo bo giữ mình sao cho khỏi phạm sai lầm (dù nhỏ nhất) là tốt nhất. Bởi theo tử vi cho thấy, có người (cấp trên) đang chú ý (tiêu cực) tới mọi hành vi của bạn.

Đừng nóng vội chứng tỏ bản thân, hãy nỗ lực để tạo chỗ đứng vững chắc, tạo nền tảng cho những phát triển sau này. Việc kiên định, cố gắng làm việc, không "đi tắt", "lách luật" sẽ giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tài lộc người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Tài lộc từ công việc chính của người tuổi Tý năm tới bị cản trở nhưng nếu xoay qua làm nghề tay trái thì vẫn kiếm thêm được thu nhập để cải thiện tình hình tài chính.

Tuy nhiên, bạn đừng mong sẽ thu được lợi lớn hay phát tài nhờ vào đó. Hãy chọn những đầu tư ngắn hạn, chắc chắn dù thu nhập có ít hơn một chút. Tránh xa các khoản đầu tư mạo hiểm hay chơi cờ bạc đỏ đen vì sẽ phải chịu những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng.

Hãy giữ gìn túi tiền của mình và lấy tiết kiệm "tích tiểu thành đại" làm phương pháp chính để không lâm vào tình trạng khó khăn trong năm Canh Tý.

Tình cảm người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Nhân duyên của người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý 2020 rất tốt.

Tin vui là dù gặp trắc trở về sự nghiệp và tài lộc, đường nhân duyên của người tuổi Tỵ năm Canh Tý lại cực tốt. Đây không phải là số đào hoa rực rỡ, có nhiều người theo đuổi mà là bạn sẽ gặp người có thể trở thành bạn trăm năm sau này.

Sở dĩ nói "có thể" vì người tuổi Tỵ năm tới gặp bất lợi về cuộc sống khiến họ trở nên khắt khe, khó tính hơn và bởi vậy bỏ qua cơ duyên của mình.

Do vậy, cả nam lẫn nữ tuổi Tỵ cần học cách bao dung, tích cực, suy nghĩ lạc quan để có đến đón nhận cơ hội hạnh phúc của riêng mình.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ đừng vì vậy mà vội vàng dễ khiến người khác phản cảm. Hãy phát huy ưu thế của con giáp này là có cái đầu lạnh, khả năng quan sát, sự nhạy bén và hành động khôn khéo để chinh phục nửa kia của mình.

Sức khỏe người tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ hay bị thương nhưng không nghiêm trọng lắm. Hãy giữ thói quen sinh hoạt điều độ, khoa học và nên hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt, tối tăm... dễ khiến bản thân lầm vào nguy hiểm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Minh Khôi (T/h)

 

Nguồn: NĐT