Thứ bảy, 24/08/2019 | 21:45 GMT+7

Bé gái 5 tuổi bất ngờ nổi rần rần trên mạng xã hội nhờ bức ảnh “như đi đánh trận” từ trường về

Mới đây, hai bức ảnh ghi lại vẻ ngoài trái ngược hoàn toàn của cô bé 5 tuổi trước và sau khi từ trường trở về nhà đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hình ảnh của Lucie trước và sau ngày đầu tiên đến trường. Ảnh: BBC.

Nhân vật chính trong bức ảnh gây bão mạng xã hội là Lucie (5 tuổi), sống tại Renfrewshire, Anh.

Nếu buổi sáng trước khi đến trường, Lucie trông tươm tất với bộ đồng phục xinh đẹp cùng kẹp nơ trên đầu, thì buổi chiều trở về nhà em như thể vừa trải qua một trận chiến khốc liệt khi tóc tai rối tung, quần áo xộc xệch, tất bên cao bên thấp.

Trả lời trên BBC, cô Jill, mẹ của Lucie cho biết do em chơi đùa cùng bạn bè nên mới như thế chứ không hề bị gì cả. Cô bé còn nói với mẹ rằng cảm thấy rất thích môi trường mới ở đây nữa.

Bên cạnh đó, chị Jill cũng cho biết bức hình thứ hai là chị chụp lén bởi Lucie thường thích xuất hiện trên ảnh một cách sạch sẽ và đáng yêu nhất có thể.

"Khi chồng tôi hỏi ngày đầu tiên đến trường của con bé thế nào, tôi cho anh xem hai bức ảnh đó. Anh ấy nghĩ chúng hài hước và quyết định đăng lên Facebook để chia sẻ với bạn bè", bà mẹ 3 con nói.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Lucie tỏ ra khá thích thú khi được nhiều người quan tâm. Cô bé 5 tuổi thường nói: "Ôi, con nổi tiếng rồi này".

Hiện tại tấm ảnh so sánh của Luice đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần. Hầu hết mọi người đều đồng tình ý kiến trẻ con ham vui nên đa số đều như thế, một số dân mạng còn cho biết hình ảnh so sánh này giống bản thân hồi còn bé, khi ấy cũng từng tàn tạ như vậy sau ngày đầu tiên đến trường.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT