Chủ nhật, 26/01/2020 | 07:00 GMT+7

Bước sang năm 2020, 4 con giáp sau cần kiểm soát tính khí, tránh nóng nảy mà hỏng việc

Trong năm Canh Tý 2020, 4 con giáp này cần hết sức chú ý trong việc kiểm soát tính khí của bản thân, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

- Tuổi Dần

Tuổi Dần đa phần đều khá nóng tính, họ có thể vì công việc bận rộn mà sinh ra cáu bẳn. Đây là thái độ không được tích cực cho lắm, những người xung quanh cũng khó có thể chấp nhận.

Vì vậy trong những tình huống công việc căng thẳng, người tuổi Dần vẫn nên tự nhủ bản thân phải bình tĩnh, nếu không, người chịu thiệt thòi chỉ có bạn mà thôi.

Ngoài ra, những người cầm tinh con Hổ cũng cần nên nhớ không để bản thân rơi vào trạng thái quá mệt mỏi, tránh làm hao tổn sức khỏe thể xác lẫn tinh thần cũng như tránh được cả những điều không mong muốn khác.

- Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vốn có đầu óc nhạy bén, thông minh vì thế họ thường tự tin vào bản thân. Tự tin là tốt nhưng tự tin thái quá thì không nên.

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Thân được khuyên nên từ tốn, khiêm nhường hơn một chút nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình xuống vực thẳm thất vọng khi gặp phải những cao thủ hơn mình.

- Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con Ngựa có năng lực tương đối tốt song có một điểm trừ là khi việc xảy ra dồn dập, các bạn có xu hướng trở nên vội vã và cáu gắt.

Chính vì thế, lời khuyên dành cho con giáp này là hãy điều chỉnh lại tính khí của mình một chút, tránh để cảm xúc tiêu cực chi phối bản thân.

Còn nếu không may có người thân, bạn bè tuổi Ngọ rơi vào tình huống này, chúng ta hãy thông cảm và an ủi, động viên họ bình tĩnh thoát ra khỏi những vấn đề trước mắt.

- Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý có nói, các bạn có thể sẽ phải trải qua những việc mà những người bình thường khó có thể tưởng tượng, yêu cầu người tuổi Sửu phải ra mặt mới có thể giải quyết được.

Theo đó, người tuổi Sửu thường có xu hướng tự mình làm tất cả mọi việc, tuy nhiên nếu quá bận rộn, các bạn sẽ không cáng đáng hết được.

Và những lúc này tính khí của người tuổi Sửu sẽ trở nên tệ hơn. Lời khuyên dành cho con giáp này là khi các bạn trở nên rối trí, nóng nảy, tốt nhất là hãy nhẫn nhịn một chút.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn