Thứ năm, 14/11/2013 | 15:00 GMT+7

Công sở - nơi lý tưởng để tìm bạn đời

(ĐSPL) – Một nghiên cứu mới của Anh cho thấy hơn 80% số người tham gia khảo sát mong muốn tìm được người bạn đời lý tưởng trong công ty.

Theo 2000 người được khảo sát, bao gồm cả nam giới và phụ nữ, việc tìm một người bạn đời tại nơi làm việc dễ dàng hơn bởi vì họ không phải trải qua giai đoạn đầu khó khăn khi làm quen. 73% số phụ nữ nói rằng họ muốn hẹn hò với người đàn ông có vị trí cao trong công ty và 61% tiết lộ họ muốn tìm một người đàn ông quyền lực nhưng phải hấp dẫn hơn so với những người khác.

Công sở - nơi lý tưởng để tìm bạn đời - ảnh 1

Hơn 80% người Anh cho rằng nơi làm việc là địa điểm lý tưởng gặp gỡ bạn đời

Ngược lại, đa số nam giới được khảo sát cho biết họ muốn hẹn hò với nữ đồng nghiệp trẻ tuổi hơn. Không ngạc nhiên khi hơn 80% nam giới nói rằng, họ thích phụ nữ mặc trang phục gợi cảm khi đến nơi làm việc. Tuy nhiên, 3/4 nam giới được hỏi thừa nhận họ cảm thấy khó tập trung làm việc khi thấy phụ nữ ăn mặc gợi cảm.

Công sở - nơi lý tưởng để tìm bạn đời - ảnh 1

Diễn viên Liam Hemsworth từng tìm thấy tình yêu của anh, Miley Cyrus, tại nơi làm việc

Cũng theo kết quả khảo sát, bữa tiệc Giáng sinh tại công ty thường là thời điểm phát sinh những chuyện tình lãng mạn nơi công sở.

Nhận xét về kết quả của cuộc khảo sát, phát ngôn viên của trang web hẹn hò Flirt.com nói rằng: “Chúng ta dành phần lớn thời gian trong công việc. Vì vậy, chúng ta muốn tìm hiểu những người độc thân nghĩ gì về việc hẹn hò với đồng nghiệp. Chúng tôi phát hiện ra rằng, hầu hết mọi người đều nghĩ đến ai đó ở nơi làm việc”. 

Song Tú (Theo Báo Dailymail)