Thứ tư, 18/11/2020 | 07:00 GMT+7

Gặp 4 kiểu đàn ông này phụ nữ nên tránh xa bởi họ sinh ra chỉ để làm khổ người khác

Theo nhân tướng học, đàn ông nếu sở hữu một trong 4 nét tướng dưới đây thường là người lăng nhăng, sống ỷ lại vào người khác, cả đời chẳng làm được việc lớn.

Đàn ông có nốt ruồi ở trong lòng trắng mắt dễ ngoại tình - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt là người có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới nên họ dễ vướng vào những cuộc tình tay ba, ngoại tình.

Chưa dừng lại ở đó, dù đã bước vào hôn nhân thì những người này cũng rất dễ thay lòng đổi dạ, bỏ mặc vợ con. Chính vì thế, phụ nữ thấy người đàn ông có nét tướng này thì nên tránh xa.

- Tai bên cao bên thấp

Trong nhân tướng học người đàn ông ai có đôi tai bên cao bên thấp, không cao bằng nhau sẽ có đời sống tình cảm vô cùng sóng gió. Họ là người có tính nóng nảy, hay thích bạo lực nên cuộc sống vợ chồng dễ rơi vào khủng hoảng.

Do tính tình nóng nảy, nên những người đàn ông này khó lòng làm được nghiệp lớn, không có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Đầu mũi nhọn

Đây là đặc điểm của người đàn ông có nhiều dã tâm xấu, xảo trả, lăng nhăng, ích kỷ mà chỉ biết sống vì người khác.

Trong cuộc sống hôn nhân, những người đàn ông này thường có tỷ lệ ngoại tình rất cao vì họ không quan tâm tới người khác, mà luôn sống cho mình.

- Gò má thấp lõm

Người đàn ông có gò má thấp lõm hoặc quá nhọn không nổi bật về tài ăn nói thường dễ lấy lòng người khác. Song những người này lại không có tinh thần trách nhiệm và khá "mưu mô" nến khó lòng hết thân với người khác.

Trong cuộc sống hôn nhân, khi vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hay sức khỏe là họ sẽ tự động rời đi. Đặc biệt, đây cũng là mẫu người thích sự mới mẻ, nên họ dễ thay lòng đổi dạ, không chung thủy.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn