Thứ hai, 13/01/2020 | 16:38 GMT+7

Cụ ông 74 tuổi chia sẻ nỗi đau bị vợ trẻ 21 tuổi cắm sừng đến nỗi phải ly hôn

Cụ ông 74 tuổi người Serbia tỏ ra thất vọng và tức giận vì cô vợ trẻ đẹp kém 53 tuổi của ông đã liên tục phản bội chồng cùng với những ông già khác.

Ông Milojko Bozic 74 tuổi kết hôn với cô Milijana Bozic 21 tuổi vào tháng 9/2019, bất chấp mọi lời dị nghị rằng Milijana lấy ông vì tiền. Cô vợ trẻ thời điểm đó tuyên bố kết hôn vì tình yêu và khẳng định rằng cô là mẫu người thích đàn ông già cả.

Ảnh cưới của ông Milojko và vợ trẻ. Ảnh: Mirror

Tuy nhiên, chỉ đến tháng 12/2019, sau khi yêu cầu luật sư hỗ trợ pháp lý để ly hôn người vợ trẻ, cụ ông Milojko đã phải nhập viện vì quá tức giận do bị cắm sừng.

"Nếu không phải vì người đó là tôi, Milijana sẽ không bao giờ tiếp cận. Cô ấy bẫy tôi, cô ấy muốn lấy một ít tiền.

Cô ấy không làm việc gì tử tế vì quá lười biếng. Công việc của cô ấy là theo đuổi những người đàn ông lớn tuổi hơn và dắt chó đi dạo. Khi bạn muốn biết gì đó về câu chuyện, chỉ cần nói thẳng với tôi chứ đừng bàn tán sau lưng, tôi không muốn nổi tiếng.

Tôi không có bất kỳ mâu thuẫn nào với vợ, cô ấy đã làm những gì cô ấy cần làm. Vợ tôi đã tiếp cận tôi khi tôi đang làm phẫu thuật. Chính cô ấy là người đã theo đuổi tôi", ông Milojko kể lại trên sóng truyền hình.

Cụ ông 74 tuổi cũng tiết lộ rằng mình đã cưới Milijana không chỉ vì cô ấy trẻ đẹp mà còn vì muốn tìm người đỡ đần lúc khó khăn.

Cặp vợ chồng kém nhau 53 tuổi nhanh chóng ly hôn sau vài tháng kết hôn.

"Cô ấy đã lừa dối tôi với một người đàn ông 56 tuổi sau 7 ngày kết hôn. Cô ấy thích những người lớn tuổi", ông Milojko cho biết.

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp vợ chồng chênh lệch 53 tuổi chỉ thực sự đi đến bước đường cùng khi ông Milojko bắt gặp người vợ trẻ đang hôn và tắm cùng một người đàn ông lớn tuổi khác ngay trong nhà mình. Người tình của Milijana là ông Nemanja Stamatovic Zabac, 60 tuổi.

Theo truyền thông địa phương, Milijana còn được cho là đang bị Zabac đòi 50.000 Euro (1,2 tỷ đồng) nếu được chia một nửa tài sản của cụ ông Milojko trong vụ ly hôn.

Cụ ông 74 tuổi cho hay cô vợ 21 tuổi thường xuyên lang chạ với những người đàn ông lớn tuổi khác.

Ông Bozic có 3 con từ cuộc hôn nhân đầu tiên, đều đã trưởng thành, và 2 người cháu. Bản thân ông cũng bất ngờ trước tình yêu của cô gái trẻ - vốn là hàng xóm - vì ông chưa bao giờ hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu ở tuổi này. Ông đánh giá cao vẻ đẹp và sự tốt bụng của Milijana Bogdanovic.

"Ai chả thích người trẻ", ông nói.

Minh Khôi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn