Thứ hai, 31/08/2020 | 16:58 GMT+7

Uất ức vì bị bạn gái "đá", chàng trai nghĩ ngay chiêu trả thù quá bá đạo

Bạn gái “đá” để đi theo sếp, đã thế còn yêu cầu gỡ ảnh chụp chung Facebook, anh chàng uất ức xoá đi, nhưng theo cách khiến cô nàng phát điên.

Chị em con gái hay cánh mày râu chẳng mấy ai cảm thấy dễ chịu khi bị đá. Có người thì cố nuốt nhanh cục tức rồi cho qua nhưng cũng có người cảm thấy không thể để người cũ cứ thế yên ổn mà rời đi. Thế nhưng, cách mà anh chàng này trả đũa thì khiến ai cũng buồn cười, trừ cô bạn gái cũ.

Aaron Adams kể rằng, người yêu cũ của anh là Sidney Shelby quyết định chia tay sau 8 tháng yêu nhau. Lý do là vì cô “có cảm xúc mãnh liệt” với sếp của mình, ngay vào ngày đầu tiên đi làm ở một tiệm xăm hình.

Sidney đòi Aaron phải xóa bức ảnh avatar trên Facebook của anh ngay sau khi chia tay. Đây vốn là ảnh hai người hồi còn yêu nhau.

Tuy nhiên, Aaron lại không làm thế, mặt khác lại vì đang uất ức nên muốn tìm cách trả thù người cũ. Bởi vậy, Aaron nghĩ ra một cách làm cho bõ tức: Anh chèn một dấu X màu đỏ rõ to vào mặt Sidney trong ảnh, và viết thêm dòng chữ: “Vị trí đang còn trống” lên cánh tay cô. Tất nhiên, anh vẫn để bức ảnh đó làm avatar.

Uất ức vì bị bạn gái

Aaron đã cập nhật ảnh avatar của mình thế này. Ảnh: Kennedy News & Media

Bức ảnh avatar của anh Aaron sau khi được chỉnh sửa không ngờ đã được chia sẻ tới hơn 13.000 lượt.

Aaron chia sẻ: “Tôi có ý tưởng này chính từ Sidney. Cô ấy cứ nói đi nói lại rằng tôi phải thay avatar. Cô ấy còn bảo: “Em không quan tâm là anh cắt hình em ra hay xóa em đi, em chỉ không muốn có mặt trong ảnh avatar của anh nữa”. Mà tôi là đàn ông, tôi có chụp nhiều ảnh đâu. Tôi lại rất thích bức ảnh đó, nên đành phải gạch cái mặt cô ấy đi vậy”.

Chính bản thân anh chàng cũng không ngờ rằng mọi người lại thích bức ảnh của anh như vậy. Sau khi bức ảnh được chỉnh sửa, nhiều người còn photoshop để ghép hình họ thay vào chỗ của Sidney. Thậm chí, một số cô gái từ Úc còn liên lạc với anh, “nhưng họ ở xa quá nên không giúp được tôi” - anh Aaron cho biết.

Aaron cho biết, từ khi sửa ảnh avatar, một số cô gái đã liên lạc với anh nhưng họ toàn ở xa. Ảnh: Kennedy News & Media.

Thay vì thích thú, nhiều cư dân mạng cũng có phản ứng trái chiều với việc làm của Aaron. Có người cho rằng anh đã “chiếm được cảm tình của cả Internet”, nhưng cũng có người gọi anh là “nhỏ mọn”.

Còn về Sidney, khi biết mình bỗng nhiên “nổi tiếng”, cô viết: “Điều duy nhất tôi cần nói là tôi hy vọng anh ta có thể trưởng thành lên, ngừng hành động như thể mình là một nạn nhân, và hãy sống cho nhẹ nhàng đi”.

Thanh Mến (T/h)