Thứ sáu, 20/11/2020 | 09:42 GMT+7

Vách núi đổ sập khiến gia đình 3 người tử vong, tư thế của người mẹ khi được tìm thấy gây nhói lòng

Vách núi đổ sập khiến gia đình 3 người tử vong. Người mẹ được tìm thấy đang ôm cậu bé 7 tháng tuổi vào lòng. 

Theo The Sun, anh Hugo Pereira (32 tuổi) cùng vợ là chị Stella Souza đưa con trai mới 7 tháng tuổi đi nghỉ mát tại bãi biển du lịch nổi tiếng Pipa, thuộc bang Rio Grande do Norte, miền Bắc Brazil.

Những tưởng đó sẽ là một kỳ nghỉ đẹp đầy ắp kỷ niệm của gia đình thì một sự cố bất ngờ xảy ra lấy mạng cả 3 người.

Khi gia đình đang ngồi hóng mát, đón gió biển ở bãi cát thì bất ngờ vách đá lớn phía sau bất ngờ đổ ập xuống.

Khối đất đá nặng bất ngờ đổ xuống vùi lấp cả gia đình 3 người và chú chó cưng tên Brisa trước sự bàng hoàng của những người xung quanh.

Người dân cố gắng bới tung lớp đá vụn cho đến khi tìm thấy người cha, sau đó là người mẹ và đứa con. Stella được tìm thấy đang ôm cậu bé 7 tháng tuổi vào lòng. Những người tham gia tìm kiếm cứu nạn hôm đó đều không thể kìm nổi nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh mẹ con họ ôm chặt lấy nhau vào khoảnh khắc cuối cùng.

Anh Igor Caetano cho biết sau khi cậu bé được phát hiện còn thở, một bác sĩ ở vùng lân cận đã cố gắng sơ cứu cho đứa trẻ nhưng cuối cùng vẫn không thể cứu được cậu bé.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Anh João Marinho là dân bản xứ tại đây cho biết thêm: "Tôi sinh ra và lớn lên ở đây và điều này không phải là hiếm khi xảy ra. Khi chúng tôi nhìn thấy khách du lịch ngồi dưới bóng râm của các vách đá, chúng tôi vẫn luôn cảnh báo họ nên rời đi vì biết rằng có nguy cơ tiềm ẩn".

Bộ trưởng Bộ Du lịch Brazil, ông Marcelo Álvaro Antônio, đã gửi lời chia buồn tới người thân và bạn bè của các nạn nhân.

Việt Hương (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn