Thứ năm, 16/06/2016 | 14:03 GMT+7

Vẻ đáng yêu của 3 bé gái sinh 3 'hút hồn' dân mạng

(ĐSPL) – Bố mẹ của những đứa trẻ này chắc hẳn là cặp đôi may mắn hiếm có bởi sau một cặp song sinh, họ tiếp tục có một ca sinh 3 với những bé gái đáng yêu tuyệt vời.

Bố mẹ của 6 đứa trẻ, trong đó có 1 bé trai đầu, 1 cặp song sinh trai tiếp theo và kết thúc bằng 1 ca sinh ba với 3 bé gái cho biết: “Đó thực sự là một phước lành. Với 6 đứa con, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm mỗi ngày nhưng cuộc sống vẫn vô cùng hạnh phúc”.

“Khi phát hiện được mình có thêm 3 nàng công chúa sau khi có 3 cậu con trai, chúng tôi vô cùng bất ngờ. Thậm chí, tôi còn cảm nhận được giá trị của niềm hạnh phúc khi mỗi phút giây trôi qua”.

Hiện nay, hình ảnh chia sẻ về những đứa trẻ của họ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội. Luôn ý thức việc lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho các con, họ đã bắt được những khoảnh khắc hồn nhiên từ nhỏ của lũ trẻ.

Tài khoản Laura trầm trồ: "Ôi Chúa ơi! Những đứa trẻ thật dễ thương". Melody Lanzatella, một tài khoản khác lại chia sẻ: "Những đôi mắt mới hút hồn làm sao".

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng yêu của lũ trẻ này nhé!

Cận cảnh 8 thành viên trong gia đình may mắn.

Ba bé gái trong ca sinh ba như một món quà được Chúa ban tặng.

Chúng thực sự là những người bạn của nhau trong cuộc đời.

Những đôi mắt màu xanh dương hút mắt người đối diện.

NGỌC BÉ (Theo Bored Panda)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]U4bA4EEI9O[/mecloud]