Thứ ba, 07/06/2016 | 19:15 GMT+7

Xu hướng chụp ảnh “vứt bỏ quá khứ” sau khi ly dị

(ĐSPL) – Cho rằng người chồng của mình là một kẻ dối trá, bà mẹ 3 con Catherine Meisenburg đã đốt những bức ảnh quý và dùng dao cắt nhỏ chiếc váy cưới của mình.

Bà mẹ 3 con Catherine Meisenburg, 24 tuổi, đã lưu lại những hình ảnh ấn tượng về quá trình vứt bỏ những thứ thuộc về quá khứ gồm bức ảnh cùng chiếc váy cưới của mình. Cô cho rằng đây là cách tốt nhất để giải tỏa những bức xúc sau khi ly dị. Cô cho rằng, 7 năm qua, chồng cũ đã nói dối và lừa đảo mình.

Hành động này của Catherine Meisenburg đang là xu hướng tại Mỹ. Gần đây, những người ly dị kỷ niệm tình trạng hôn nhân mới bằng cách tham gia một buổi chụp ảnh chia tay tượng trưng.

Xé nát những bức ảnh kỷ niệm...

Catherine Meisenburg, từ Dubuque, Iowa đã dùng một con dao nhà bếp làm đạo cụ chụp ảnh rồi xuyên thủng chiếc váy cưới của cô, đốt bức ảnh cưới đã từng rất trân trọng và tạo dáng đập vỡ một chiếc bánh cưới bằng cây gậy bóng chày.

Meisenburg, người đã gặp chồng cũ của mình khi 14 tuổi, cho biết buổi chụp hình là một trải nghiệm để cô xóa bỏ quá khứ. Cô chia sẻ: “Chúng tôi đã yêu nhau từ thời thơ ấu”. “Anh ta đã lừa dối tôi, luôn luôn nói dối, suốt ngày đi chơi với bạn bè của mình. Tôi phải mất một thời gian để rời khỏi anh ta”.

... đến cắt phá chiếc váy cưới cũ.

Các hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Angela Josephine. Sau khi chia sẻ những bức ảnh này lên mạng, nhiều người cho rằng nó vô nghĩa. Tuy nhiên, Angela cho biết cô không mong chờ việc chụp hình sẽ trở thành trào lưu.

"Chúng tôi quyết định làm điều đó cho vui. Tôi đã chụp hình hoàn toàn miễn phí. Tôi nghĩ rằng việc đăng tải lên mạng xã hội sẽ truyền tải nhiều cảm xúc” – cô chia sẻ.

Angela cho biết Meisenburg đã trải qua nhiều cảm xúc trong quá trình quay. “Nó giúp cô ấy bớt bức xúc cho dù có một chút tổn thương. Cô ấy đã có một cuộc chia tay khủng khiếp và quá khứ mệt mỏi” – nhiếp ảnh gia Angela chia sẻ.

Cô nói rằng Meisenburg đã đi qua một loạt các cảm xúc trong quá trình quay. "Cô ấy đã thực sự tức giận. Tuy nhiên, tôi an ủi: bạn nên hạnh phúc vì cuối cùng đã chia tay với người gây phiền toái cho cuộc sống của mình”.

Cô còn đập phá chiếc bánh có in họ tên cũ như lúc cưới.

Đối với Meisenburg =, đập phá một chiếc bánh cưới với họ cũ là một kỷ niệm đáng nhớ trong buổi chụp hình. “Tôi đã phải tiến hành một cách chậm chạp để máy ảnh có thể lưu lại được. Điều đó khiến tôi khá bực bội”.

Tuy nhiên, cô hy vọng mình đã truyền thông điệp của mình, bỏ đi những thứ vô giá trị. “Nếu đó là tình yêu thì mọi thứ đã khác. Bạn sẽ cảm nhận được sự quan trọng của nó. Còn nếu không, hãy mạnh dạn từ bỏ bởi nó không phải là của mình”, Meisenburg chia sẻ.


Những điều này khiến cô cảm giác như được giải tỏa stress.

NGỌC BÉ (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]p4z80f7Omk[/mecloud]