Thứ năm, 24/10/2019 | 19:15 GMT+7

Không có tiền nhổ răng khôn, người đàn ông treo cổ tự tử

Không đủ chi phí nhổ răng khôn, lại không thể chịu đựng nỗi đau đớn tột cùng mà nó gây ra nên một người đàn ông 38 tuổi đã treo cổ tự tử.

Người đàn ông treo cổ tự tử vì không thế chịu được cơn đau răng - Ảnh: Minh họa

Daily Mail đưa tin, Anthony Hoskins, 38 tuổi đến từ Southampton (Anh) bị đau răng dữ dội từ tháng 1 năm nay và phải đến gặp nha sĩ.

Song Anthony mãi không được nhổ răng vì tên của anh xếp sau rất nhiều bệnh nhân thuộc danh sách chờ đợi của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS).

Bắt đầu từ tháng 2 năm nay, bà Shirley (mẹ của Anthony) bắt đầu tiết kiệm tiền để hỗ trợ con trai nhổ răng khôn.

Trong quá trình chờ đợi, Anthony được chỉ định uống giảm đau liều cao cũng như uống một ly rượu whiskey vào mỗi đêm để dễ vào giấc ngủ.

Cho tới tháng 3, Anthony nói với mẹ của mình rằng "con không chịu đau được nữa". Song thời điểm đó bà Shirley mới tiết kiệm được 900 bảng (gần 27 triệu đồng), trong khi đó phải cần ít nhất 1500 bảng (gần 45 triệu đồng) để chi trả cho 1 ca mổ răng khôn. Điều đó đồng nghĩa với việc 2 mẹ con phải chờ đợi thêm vài tuần.

Đến ngày 3/4, cảnh sát đột nhiên nhận được một cuộc gọi từ Shirley, bà cho biết đã vài ngày rồi không gặp con trai của mình. Cùng với đó, đồng nghiệp của Anthony cũng cho biết anh đã rời chỗ làm trong tình trạng đau răng dữ dội.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành phá cửa căn hộ của Anthony và phát hiện anh ta đã treo cổ tự vẫn trong nhà tắm.

Một biên lai ngân hàng đã được tìm thấy cho hay Anthony đã rút tiền vượt hạn mức khoảng 3000 bảng Anh (gần 90 triệu đồng), cảnh sát cũng phát hiện ra anh ta đã yêu cầu tăng ca tại nơi làm việc vài tuần trước khi tự sát.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy nguyên nhân cái chết của Anthony là tự tử.

Chia sẻ về cái chết của con trai, mẹ anh đau xót: "Anthony là một người bình thường, có cuộc sống bình thường. Con trai tôi thích chơi điện tử, nó không gặp bất cứ vấn đề nào về tài chính... Thật đáng buồn khi tôi phải trả số tiền tương đương cho cái chết của con trai mà đáng ra, nó phải được trả cho ca tiểu phẫu nhổ răng khôn".

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT