Thứ ba, 25/03/2014 | 07:00 GMT+7

Mất cảm giác quan hệ với người yêu vì lạm dụng sex toy

(ĐSPL) - Khi chưa có người yêu, Tường mê mẩn với sex toy và đến khi có người yêu thì cậu thực sự mất cảm giác quan hệ tình dục với người thật như thế nào.

Chỉ lên đỉnh được với sex toy

Trong khi bạn bè cùng trang lứa có người yêu, Nguyễn Mạnh Tường -  sinh viên Đại học M. (Hà Nội) chỉ biết làm bạn với máy tính. Qua thông tin trên mạng, Tường biết có sản phẩm dành cho những người độc thân mà không cần phải đi giải quyết nhu cầu bên ngoài.

Câu chuyện của Nguyễn Mạnh Tường được các bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kể lại. Tường là sinh viên năm thứ 3, cậu không có người yêu. Nhiều lần, Tường được bạn bè rủ xem phim con heo. Tò mò chuyện trai gái, nhiều lần Tường có đi ra ngoài tìm những cô gái bán dâm. Được vài lần, Tường sợ lây nhiễm bệnh nên cậu có cách giải trí khác.

Tường tìm mua cho mình một chiếc âm đạo giả để cậu có thể thỏa mãn khi có nhu cầu. Vừa tiện, vừa rẻ và rất kín đáo. Hàng ngày, khi bạn bè đi học hết Tường lại lôi “em bé” của mình ra thực hành với chiếc âm đạo giả.

Những ngày đầu, cậu rất thích cảm giác thật hơn cả người thật. Tường chỉ cầm một chiếc điều khiến cho cậu rung lắc theo đúng tốc độ mà cậu muốn. Có những ngày, Tường “lên đỉnh” với em sex toy 3, 4 lần.

Học hết năm thứ 3, Tường có bạn gái. Lúc này, Tường thấy hoang mang vì mỗi khi gần bạn gái cậu không tìm được cảm giác đàn ông. Có lúc, Tường cố gắng gợi tình, được bán gái chấp thuận nhưng “của quý” của Tường không hợp tác. Mỗi lần thất bại, cậu lại tự an ủi mình rằng “cái đó nó khôn nhà dại chợ”.

Để chứng minh chuyện khôn nhà dại chợ, Tường rủ bạn gái về phòng trọ của mình hành sự. Hì hục mãi cậu cũng không thể lên đỉnh được vì cảm giác vừa nhẹ, vừa mệt. Tường lại thèm được làm tình với sex toy hơn.

Lúc này, bạn gái của cậu thấy người yêu “quá khỏe” nên cũng lo sợ không dám đến nhà trọ của Tường chơi. Hai người chỉ gặp nhau ở ngoài công viên hoặc quán xá nào đó.

Hơn một năm có người yêu, Tường vẫn không tìm được cảm giác với bạn gái mà chỉ lên đỉnh được với sex toy. Lúc này, cậu hoang mang cho rằng mình đã bị lệ thuộc vào chiếc âm đạo giả. Xấu hổ với bạn bè, cậu trốn đi khám bệnh một mình.

Mất cảm giác quan hệ với người yêu vì lạm dụng sex toy - ảnh 1
Nam sinh khốn khổ vì lạm dụng sex toy.

Chai sạn cảm giác vì sex toy

Khi đến bệnh viện khám, Tường chỉ nói rằng cậu bị chứng không lên đỉnh được. Qua thăm khám tiểu sử, các bác sĩ khai thác từ Tường mới hay cậu quen với sex toy với tốc độ của công nghệ mà không quen với người thật. Khi quan hệ tình dục thực, Tường không tìm được cảm giác lên đỉnh như những người đàn ông khác.

TS, bác sĩ Lê Vương Văn Vệ cho biết nhiều quý ông thường nghĩ rằng chán vợ, chán người yêu đưa sex toy vào phòng ngủ để cuộc yêu thêm cảm xúc nhưng suy nghĩ lệch lạc như thế khiến nhiều quý ông khốn khổ.

Trường hợp của Tường lúc đó được bác sĩ Vệ điều trị. Để cai sex toy cho bệnh nhân, ông yêu cầu Tường tập luyện thể dục thường xuyên. Bỏ hết hai từ sex toy ra khỏi đầu.

Sex toy chạy bằng điện và có các nấc cao thấp khác nhau. Người sử dụng bao giờ cũng muốn đạt được khoái cảm cao nhất nên thường dùng ở mức cao nhất. Khi về với con người thực tế họ không đạt được khoái cảm vì bộ phận sinh dục đã chai sạn và chỉ ưa cảm giác mạnh.

Bác sĩ Vệ khuyến cáo trường hợp bị chai sạn của của nam sinh Tường là nhẹ vì có những thanh niên còn phải gánh hậu quả nặng nề hơn khi sử dụng đồ chơi tình dục. Đặc biệt là các thanh niên mới lớn do tò mò, tự tìm hiểu thông tin trên mạng, sách báo rồi tìm mua các loại sex toy về “tự xử”. Do đó, nhiều người đã gặp phải tai biến, sang chấn cơ quan sinh dục trong quá trình sử dụng các loại đồ chơi nhạy cảm này. Có người bị tụ máu, sưng phù, tổn thương “của quý”, có người do “nghịch” sai tư thế còn dẫn đến cong vẹo, gãy “kiếm”.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

(Còn nữa)

Bình An