Thứ sáu, 23/08/2019 | 06:59 GMT+7

Nằm mơ thấy 7 điều này báo hiệu tài lộc, may mắn sắp gõ cửa bạn

Nếu đêm qua nằm mơ thấy 7 điều sau thì xin chúc mừng bởi tiền tài và may mắn đang chờ bạn ở phía trước.

- Mơ thấy rắn

Rắn ẩn chứa nhiều ma lực huyền bí, mơ thấy rắn đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, thậm chí bạn liên tiếp gặp may về tài chính.

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt với ai đang kinh doanh hay có một thương vụ làm ăn lớn sẽ hoàn toàn thành công, lợi nhuận mang lại rất lớn.

- Mơ thấy nhiều ngôi nhà mới

Đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp có cơ hội mua hoặc xây nhà mới. Xin chúc mừng vì một cuộc sống yên ấm, no đủ đang chờ bạn phía trước.

Sắp tới, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tốt cần tận dụng một cách triệt để, không bỏ lỡ thời cơ gặp được những mối quan hệ tốt.

- Mơ đang đếm tiền

Nếu mơ thấy mình đang đếm tiền, gia chủ sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Nếu đang ấp ủ ý định thử sức mình trong lĩnh vực mới thì bạn sẽ thành công viên mãn.

Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ ấm êm viên mãn, hạnh phúc ngất ngây trong thời gian tới.

- Mơ nhặt được lì xì

Đêm qua ngủ bạn thấy mình nhặt được nhiều phong bao lì xì? Vậy thì hãy cười thật tươi vì đây là một trong những giấc mơ đem lại sự tốt lành về tài lộc.

Sự may mắn sẽ đến với bạn đặc biệt trong công việc. Sự nỗ lực trong thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đây là lúc bạn có thể có được vị trí xứng đáng.

- Mơ ôm em bé đang mỉm cười

Thuật giải mã giấc mơ có nói, nếu mơ thấy một em bé đang mỉm cười tức là bạn sắp đón điềm lành vào đời mình. Không chỉ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng may mắn suôn sẻ bạn còn đại cát đại lợi, đạt được những đột phá lớn trong sự nghiệp.

Thăng chức tăng lương, thu nhập ổn định, một bước đổi đời chính là điềm báo giấc mơ này muốn nói.

- Mơ thấy cá to hoặc bắt được cá to

Giấc mơ thấy cá là một trong những giấc mơ báo hiệu sự may mắn suôn sẻ. Đặc biệt, càng mơ thấy cá to hay bắt được cá to, tài vận sẽ càng vượng, báo hiệu cơ hội tốt.

Trong sự nghiệp bạn có thể sắp đạt được sự thăng tiến nhất định hoặc niềm vui được tăng lương, thưởng.

- Mơ chó chạy vào nhà

Giấc mơ thấy chó chạy vào nhà là điềm báo đại cát. Những chú chó đến nhà được xem như sự thịnh vượng và may mắn tới cho gia chủ.

Ngoài ra, đây cũng là tín hiệu tích cực trong tình yêu và sự nghiệp. Bạn rất dễ có tin vui khi mơ thấy giấc mơ này.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT