Thứ tư, 23/09/2020 | 14:36 GMT+7

Ngưỡng mộ bé 6 tháng tuổi phá kỷ lục thế giới về lướt ván nước

Với màn thể hiện ngoạn mục khi mới chỉ 6 tháng 4 ngày tuổi, cậu bé Rich Casey Humpherys chính thức trở thành người lướt ván nước trẻ nhất thế giới.

Vào hôm 13/9 vừa qua, một đoạn video quay lại hình ảnh một bé trai còn rất nhỏ tuổi đang lướt ván nước ở hồ Powell, Utah (Mỹ) đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Cậu bé đó là Rich Casey Humpherys, và đoạn video được chính bố mẹ Rich quay, rồi chia sẻ với lời ghi chú "Bé đi trượt ván nước mừng 6 tháng tuổi, thật đáng tự hào", kèm theo hastag "kỷ lục thế giới".

Trong video, Rich mặc áo phao, tay bám vào thanh chắn ngang, chân buộc vào ván trượt và kết nối với chiếc tàu khác kéo qua làn nước ở hồ Powell. Cậu bé trông khá tự tin, bám chắc và không hề khóc hay sợ hãi.

Rich trông khá vui vẻ và tự tin thay vì sợ hãi khi lướt ván nước. Ảnh: Zingnews

Ít ngày sau khi đoạn video được đăng tải, nó đã nhận được hơn 10.000 lượt xem. Nhiều người bày tỏ sự khen ngời trước sự đáng yêu của Rích, nhưng không ít người lại lên tiếng chỉ trích bố mẹ em vì đã đặt bé vào tình thế nguy hiểm để nổi tiếng trên mạng, bất chấp sự an toàn của con mình.

Được biết, ngoài lướt ván, bé còn được bố mẹ cho đi cưỡi rùa, thăm thú nhiều công viên, chơi đùa với ngựa hay ăn mừng ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) trên một con tàu.

Rich Casey Humpherys thậm chí còn có một tài khoản Instagram cá nhân với hơn 6000 người theo dõi. Tại đây, cha mẹ Rich thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của em.

Trước đó, kỷ lục dành cho người trượt ván nước nhỏ tuổi nhất thuộc về bé trai Auburn Absher, ở bang Bắc Carolina, Mỹ. Auburn đã chơi môn thể thao này khi chỉ mới 6 tháng 10 ngày, lớn hơn Rich 6 ngày tuổi.

Đinh Kim (T/h)