Thứ hai, 14/10/2019 | 10:45 GMT+7

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mắt long lanh hút ánh nhìn

Với nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt ngày một tăng cao, thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp khách hàng tự tin thay đổi ánh nhìn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bạn muốn có đôi mắt long lanh, to tròn cuốn nhưng ngại phải tốn thời gian cho việc nghỉ dưỡng thì công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bấm mí mắt là tiểu phẫu để tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ xác định nếp mí, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu để tạo sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp cho mí.

Đối tượng thích hợp bấm mí mắt

Mọi khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.

Mắt một mí hoặc mí lót.

Mắt có 2 mí không đều nhau

Mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện TS/BS sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng. Đây là bước quan trọng để xác định tình trạng mắt và đưa ra giải pháp thích hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Khử trùng vùng mí mắt và dụng cụ sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mí để tạo sự hài hòa cho gương mặt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí để khách hàng hoàn toàn dễ chịu trong quá trình thực hiện

Bước 5: Thao tác bấm mí

Bác sĩ luồn chỉ sinh học theo các điểm đã xác định tại mi mắt trên, luồn xuống sát vùng cơ mi mắt trên rồi cố định với da mi để tạo thành nếp mí mới.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc

1. Tạo mắt 2 mí to tròn đều đẹp

Với phương pháp này đảm bảo mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hài hòa với gương mặt. Sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tự nhiên như thật, lâu dài.

2. Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giãn, không cần nhớ đến phẫu thuật, bóc tách da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo luồn dưới da tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do không cắt rạch nên không đau, không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

3. Không để lại sẹo

Do không cắt rạch nên không xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ trên da.

4. Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không khó chịu. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh, công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo của TS/BS Nguyễn Thế Thạnh. Đây chính là giải pháp cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, mang lại đôi mắt long lanh, tự tin lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Mong rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn bấm mí mắt một cách an toàn. Nếu còn vấn đề thắc mắc, để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại Viện bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

Địa chỉ: 134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

ĐT: 02839797888 - 02839797666 - Hotline: 0888999833

Website: www.nguyenthethanh.vn

Phương Anh

 

Nguồn: NĐT