Thứ tư, 11/09/2019 | 17:02 GMT+7

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt?

Hiện có không ít chị em đặt câu hỏi khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt bởi xã hội ngày càng phát triển, trí thức của người dân được nâng cao thì nhu cầu kiểm tra sức khỏe cũng nhờ đó tăng theo. Trên thực tế, khám phụ khoa định kỳ mang đến cho chị em rất nhiều ích lợi nhưng do có quá nhiều cơ sở y tế xuất hiện khiến chị em băn khoăn, phân vân không biết khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt.   

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt? - ảnh 1

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ khám phụ khoa uy tín, khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt, chị em cần nắm bắt được như thế nào là bệnh phụ khoa? Theo bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương – Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, nói một cách dễ hiểu, bệnh phụ khoa là bệnh lý chỉ xảy ra ở các cơ quan thuộc hệ thống sinh dục – sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, nhắc đến khám phụ khoa, chị em có thể hiểu đấy là việc các bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra, xác định người phụ nữ có gặp phải các bệnh lý ở cơ quan sinh dục – sinh sản hay không thông qua việc thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết.

Trong trường hợp đúng có bệnh phụ khoa, các bác sỹ sẽ tiến hành chỉ định các biện pháp điều trị thích hợp cho chị em. Thông thường ở hầu hết các cơ sở y tế, quy trình của việc thăm khám phụ khoa đầu tiên là các bác sỹ sẽ khai thác tiền sử bệnh lý, các triệu chứng mà chị em hiện đang mắc phải, tiến hành thăm khám lâm sàng (ở khâu này, cơ quan sinh dục sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng), thực hiện các xét nghiệm dịch âm đạo, thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và siêu âm cơ quan sinh dục.

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt?

Có một thực tế hiện đang diễn ra là, có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa định kỳ. Điều này khiến nhiều chị em không khỏi băn khoăn và không biết nên lựa chọn khám phụ khoa định kỳ ở đâu. Nhằm giúp chị em lựa chọn đúng một cơ sở khám phụ khoa uy tín, chúng tôi đã liệt kê các tiêu chí dưới đây. Chị em chỉ nên đến thăm khám phụ khoa định kỳ khi cơ sở này đảm bảo các tiêu chí mà chúng tôi đưa ra nhé.

+ Đảm bảo có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Tiêu chí đầu tiên để đảm bảo cơ sở khám phụ khoa định kỳ đó có uy tín hay không chính là việc đảm bảo đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Việc có đầy đủ giấy phép nói lên điều gì? Nó tức là cơ sở đó đã Sở Y tế kiểm tra, kiểm định đảm bảo về trình độ của các bác sỹ cùng các trang thiết bị y tế và kỹ thuật thăm khám, điều trị. 

+ Cơ sở vật chất khang trang. Chắc chắn rồi, một địa chỉ khám phụ khoa uy tín cần phải đảm bảo được về điều kiện cơ sở vật chất. Có như vậy mới có thể đảm bảo việc thực hiện đầy đủ được các hạng mục về thăm khám phụ khoa định kỳ. Tóm lại, cơ sở cần phải đáp ứng được việc có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng, đảm bảo điều kiện về y tế.

+ Trang thiết bị, dụng cụ, máy móc của cơ sở y tế. Một yếu tố không thể thiếu hỗ trợ không nhỏ trong công cuộc chẩn đoán của các bác sỹ chính là trang thiết bị y tế. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa nên khi lựa chọn, chị em cần đảm bảo việc lựa chọn đúng các cơ sở có trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại, nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y tế phát triển.

+ Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn cơ sở khám phụ khoa định kỳ chính là xem xem cơ sở đó có những bác sỹ nào. Với một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo đội ngũ y bác sỹ là những người giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề.  

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt? - ảnh 1

Yếu tố rất quan trọng mà chị em cần lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa là đội ngũ y bác sỹ. Cần tìm hiểu thật kỹ các bác sỹ đang làm việc tại cơ sở y tế đó. Chị em  chỉ nên lựa chọn các cơ sở có đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc. có như vậy mới có thể đảm bảo được về kết quả cũng như hiệu quả điều trị.

+ Kỹ thuật điều trị tiên tiến. Với bệnh phụ khoa, có rất nhiều cách điều trị khác nhau. Chị em tốt nhất nên tìm hiểu các cơ sở có thể áp dụng được nhiều phương pháp bởi điều này giúp chị em có được sự lựa chọn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh và cơ thể. 

+ Mức chi phí thăm khám, điều trị: Mức chi phí thăm khám, điều trị trên thực tế thường là yếu tố quyết định tới sự lựa chọn của chị em khi tới cơ sở để khám phụ khoa định kỳ. Với những cơ sở y tế uy tín, mức chi phí thường bằng hoặc cao hơn so với nhiều điểm khác bởi sự hơn hẳn về chất lượng dịch vụ. Chị em cần cẩn thận xem xét thật kỹ, nếu mức chi phí quá thấp, chất lượng dịch vụ có thể không đảm bảo.

Trên đây là những chia sẻ giúp chị em có thể tự tìm được địa chỉ khám phụ khoa định kỳ. Hiện nay, một trong những địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng tới khám phụ khoa định kỳ là Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm (tất cả đều có trên 20 năm) về sản phụ khoa cùng với trang thiết bị hiện đại, áp dụng các kỹ thuật thăm khám, điều trị tiên tiến chắc  chắn sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho chị em.

Khám phụ khoa định kỳ ở đâu tốt? - ảnh 1

Nếu có thắc mắc về khám, điều trị bệnh phụ khoa cần được giải đáp, chị em có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 03.59.56.52.52, nhắn tin với bác sỹ CLICK TẠI ĐÂY vào bất kể thời gian nào trong ngày do các bác sỹ của chúng tôi thay phiên nhau túc trực với thời gian 24/7.    

Website: bacsychuyenkhoa.vn    

Trang

 

Nguồn: NĐT