Thứ ba, 14/05/2019 | 16:25 GMT+7

Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại - Xóa tan nỗi lo về chiếc mũi hỏng

Sở hữu một dáng mũi cao đẹp là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để làm đẹp cho dáng mũi của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được dáng mũi như ý sau khi phẫu thuật, nhiều trường hợp nâng mũi không thành công khiến khổ chủ rất đau đầu, lo lắng. Phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại tại Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh như một vị cứu tinh dành cho những ai đã và đang gặp rắc rối với chiếc mũi hỏng đã sửa trước đó.

Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại - Xóa tan nỗi lo về chiếc mũi hỏng - ảnh 1

Khắc phục mũi hỏng bằng cách nào?

- Trường hợp mũi hỏng làm lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào, dùng sụn tự thân để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên. Với chất liệu sụn tự thân dùng để bọc phần đầu mũi sẽ giúp khách hàng tránh khỏi việc lộ sóng và bóng đỏ như dáng mũi cũ.

- Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng bác sĩ sẽ tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi.

- Đối với mũi hư mà còn bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn và hạn chế các biến chứng không mong muốn về sau.

Quy trình sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

- Bác sĩ khám và kiểm tra mũi của khách hàng để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi phẫu thuật hỏng.

- Khám sức khỏe tổng quát để mang lại an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật sửa mũi.

Bước 2: Lựa chọn phương án sửa mũi phẫu thuật hỏng.

- Căn cứ vào nguyên nhân khiến chiếc mũi phẫu thuật hỏng, bác sĩ sẽ vạch ra phương án sửa mũi phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Bước 3:  Gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện sửa lại mũi hỏng.

Bước 5: Đóng kín vết rạch, cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Tại sao nên chọn sửa lại mũi hỏng tại Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh?

Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại - Xóa tan nỗi lo về chiếc mũi hỏng - ảnh 1Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại - Xóa tan nỗi lo về chiếc mũi hỏng - ảnh 1

Phẫu thuật sửa lại mũi hỏng không phải là phẫu thuật đơn giản, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những biến chứng không mong muốn như dáng mũi cũ.

Với công nghệ và trang thiết bị hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo dáng mũi cao thẳng, mềm mại thanh tú.

Toàn bộ quy trình sửa lại mũi hỏng được diễn ra theo đúng quy định của bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho nhiều ca sữa mũi hỏng, giúp khách hàng lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

🏥: 134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM.

️: 02839797888 - 02839797666- Hotline: 0888999833.

💌: www.nguyenthethanh.vn

Phương Anh

 

Nguồn: Tinnhanhonline