Thứ hai, 30/09/2019 | 21:42 GMT+7

Nguyên dàn trai đẹp body 6 múi đổ bộ tại ĐH Hutech khiến hội chị em “bấn loạn”

Các nam sinh không ngại khoe những múi cơ săn chắc và đầy quyến rũ trong cuộc thi Giải thể hình – Fitness Sinh viên TP. HCM được tổ chức tại ĐH Hutech.

Dàn trai đẹp đổ bộ vào trường ĐH Hutech. 

Ngày 28/9, nhiều diễn đàn trai xinh gái đẹp cùng chia sẻ loạt ảnh dàn trai đẹp body 6 múi xuất hiện tại ĐH Hutech (ĐH Công nghệ TP.HCM).

Được biết đây là các nam sinh đang đăng ký tham gia Giải thể hình – Fitness Sinh viên TP. HCM với hơn 100 vận động viên là sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Năm nay, Đại học Công nghệ TP. HCM (Hutech) được chọn làm nơi tổ chức đăng cai nên mới có việc hàng loạt trai 6 múi xuất hiện ở trường ngày hôm nay. Hứa hẹn những ngày thi đấu sẽ vô cùng thu hút người xem bởi sức nóng của dàn trai không chỉ đẹp mà thân hình còn cực kỳ cân đối này.

Hình ảnh trai đẹp 6 múi ngay sau khi được đăng tải đã được hội chị em nháo nhào tìm thông tin.

"Hot boy trường người ta không làm mình thất vọng", Nguyễn Minh Trang bình luận hài hước.

"Khoảnh khắc nhận ra mình đã già khi trai đẹp 6 múi toàn là các em", Thu Thảo viết.

"Em cho phép các anh thích em đó", Mai Lương viết.

Linh Chi lại viết: "Hối hận quá, biết vậy ngày xưa học Hutech rồi".

Nam sinh Nguyễn Tấn Lộc không chỉ sở hữu thân hình chuẩn tạc tượng mà còn có khuôn mặt điển trai, nam tính nên được truy tìm thông tin nhiều hơn cả. 

Trong loạt ảnh được chia sẻ, Nguyễn Tấn Lộc (sinh năm 1999, ĐH Văn Hiến) là người được chú ý và xin thông tin nhiều hơn cả.

Khi được dân mạng khen "con nhà người ta", "trai 6 múi chuẩn", 9X nói bất ngờ và "cũng vui vui".

"Mình đi cân về mệt nên chợp mắt ngủ tí, khi thức dậy bật điện thoại lên thì quá nhiều lời mời kết bạn. Đến giờ mình chưa trả lời được mọi người", Lộc nói.

Theo lời Tấn Lộc, đây không phải là cuộc thi quy mô ĐH Hutech. Trường chỉ là địa điểm tổ chức và quy tụ sinh viên các trường khác đến tham gia.

"Nhiều người nhầm tưởng các bạn tham gia chỉ là sinh viên trường Hutech, thật ra đây là cuộc thi dành cho sinh viên toàn thành phố, thí sinh đến cân đo hôm nay là sinh viên nhiều trường khác nhau", 9X nói.

Tấn Lộc cho biết thêm đây chỉ là vòng đo chiều cao, cân nặng thí sinh. Vòng loại sẽ diễn ra vào sáng 29/9 tìm ra Top 15. Vòng chung kết xếp hạng tìm ra thí sinh chiến thắng sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn