Thứ hai, 18/11/2019 | 13:56 GMT+7

Thang thuốc quý gửi đi muôn phương chữa khỏi cho hàng ngàn người bị đau nhức xương khớp

Cho đến nay có hàn ngàn người ở mọi miền tổ quốc gửi lời cảm ơn đến vị lương y dành quá nửa đời người để hái những nắm thuốc lá chữa khỏi bệnh đau nhức xương khớp, tê mỏi vai gáy, khớp gối, đau cột sống.

Đó chính là lương y Triệu Thị Hòa, bà nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh xương khớp như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, gai đôi, viêm khớp…lương y Hòa chia sẻ, trong việc chữa xương khớp, bà điều trị song song giữa thuốc uống và thuốc xoa bóp nhằm tạo được hiệu quả tối đa, uống trong xoa ngoài giúp lưu thông khí huyết, bách bệnh tiêu tan , đưa tà khí ra bên ngoài,  giúp cơ gân khỏi co cứng từ đó bệnh dần hồi phục.

Chính vì vậy, có những bệnh nhân mắc bệnh hàng chục năm chữa nhiều nơi không khỏi, hay bệnh nhân phải nằm liệt giường cũng được lương y Hòa chữa hiệu quả.

Lương y Hòa cho biết bài thuốc được lấy từ 100% thảo dược thiên nhiên, được bà cùng người thân đi hái tận trong rừng sâu, sau đó về rửa sạch, băm nhỏ phơi khô dưới nắng trời và bảo quản trong túi ni lông, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản bởi theo bà nói làm như vậy là thất đức. Thuốc của bà bệnh nhân rửa sạch trước khi đun uống là cách mình chứng dễ nhất cho thấy độ an toàn của thuốc là không hề pha trộn thuốc tây hay có chất bảo quản.

Trường hợp bệnh nhân Phạm Bình Minh ở Đồng nai bị viêm xương khớp, các khớp xương sưng tấy không đi lại được, phải nằm một chỗ khiến các cơ có dấu hiệu teo dần.

Nhờ cô con gái lên mạng tìm đọc biết lương y Hoà điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp nên gọi điện đặt mua. Mới đầu ông chỉ dám nhờ lương y bốc cho một tháng thuốc vì sợ không đỡ bệnh, bất ngờ là sau hai tuần dùng thuốc của lương y Hòa, ông Minh đỡ đau, đi lại được tuy vẫn còn khó khăn. Nhìn thấy bệnh giảm rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn như vậy, ông Minh cùng gia đình tin tưởng gọi điện nhờ lương y Hòa bốc cho thêm một tháng nữa. Đến nay ông Minh có lao động trở lại, thỉnh thoảng ông vẫn giới thiệu bạn bè, người quen lên bốc thuốc khám bệnh chỗ lương y Hòa.

Hay trường hợp chị  Nguyễn Quỳnh Anh 45 tuổi ở Bình Phước bị thoái hóa đốt sống cổ và lưng khiến chị đau tê dại vùng cổ vai gáy, dẫn đến chèn đám rồi thần kinh bả vai dẫn đến tê tay. Lưng thì đau kéo dọc buốt xuống hai chân. Chị Quỳnh Anh từng đi khám chữa ở nhiều nơi nhưng đa phần là sử dụng kháng sinh, giảm đau gây tác dụng phụ khiến chị mắc thêm căn bệnh về thận. Có người quen mách cho đến chỗ lương y Hòa, chồng chị vội vàng xin số điện thoại gọi nhờ lương y bốc thuốc.Sau khoảng hơn 2 tháng dùng thuốc, bệnh tình chị đã đỡ hơn nhiều, dùng thêm 2 tháng nữa, bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn.Đến nay sau hơn 1 năm vẫn không thấy phát lại.

Còn có trường hợp anh Khánh (35 tuổi, Tiên Lãng, Hải Phòng) ở cái độ tuổi lao động khỏe mạnh của biết bao người khác, nhưng anh bị thoái hóa đốt sống lưng không làm được việc nặng mà chỉ quẩn quanh mấy việc nhà giúp vợ. Rồi vợ anh đọc được bài báo về lương y Triệu Thị Hòa liền gọi điện kể triệu chứng của chồng rồi nhờ lương y gửi thuốc cho chồng uống.Anh Khánh uống đến tháng thuốc thứ hai rồi, thấy không còn dấu hiệu những cơn đau từ đốt sống lưng đến các chi. Vợ chồng anh thực sự mừng rỡ, anh kiên trì uống thêm 3 tháng nữa cơn đau chấm dứt hẳn. Anh đi chụp chiếu lại tây y thì bác sĩ phân tích căn bệnh thoát vị đĩa đệm của anh đã khỏi hoàn toàn. Sau đó anh nhờ lương y bốc thuốc cho bố mẹ anh cùng những bệnh nhân xung quanh nhà, ai nấy đều không ngớt lời cảm ơn lương y Triệu Thị Hòa vì thuốc rất an toàn và hiệu quả.

Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp có thể liên hệ lấy thuốc của Lương y Triệu Thị Hòa qua số điện thoại: 0932.284.890 trung tâm ứng dụng y học cổ truyền.

Mai Nguyễn

 

Nguồn: NĐT