Thứ năm, 07/11/2019 | 20:35 GMT+7

Vượt 60km đến bệnh viện để nối lại ngón tay bị đứt, tới nơi mới biết đã bỏ quên trên xe taxi

Sốt ruột vì tắc đường, người đàn ông quyết định trả tiền taxi rồi lao ra khỏi xe, chạy bộ một mạch đến bệnh viện nhưng tới nơi mới phát hiện mình bỏ quên ngón tay bị đứt trên xe.

Nguồn: Miaopai

Một người đàn ông họ Từ ở thị trấn Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc không may gặp tai nạn lao động trên công trường khiến ngón tay đứt lìa.

Sau khi đến trung tâm y tế địa phương, người này được các bác sĩ khuyên nên bệnh viện tuyến trên nhanh nhất có thể vì chi bị đứt không được ghép nối trong vòng 5 tiếng thì coi như bỏ.

Vừa đau đớn lại sốt ruột, anh này bắt ngay một chiếc taxi để tới bệnh viện lớn ở Vũ Hán. Gần cuối của hành trình kéo dài 60km thì tắc đường, anh quyết định trả tiền, ra khỏi xe rồi chạy bộ một mạch đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi đến cửa bệnh viện, anh mới nhận ra mình đã quên ngón tay trên taxi.

Trong khi đó, vì quá vội nên anh cũng chẳng lấy hóa đơn nên không tài nào liên lạc được với tài xế. Vì vậy, anh đã gọi cho cảnh sát và một sĩ quan được cử đến giúp đỡ.

Sau khi kiểm tra lại ngày giờ, tuyến đường để soát lại camera an ninh, sĩ quan kia đã giúp anh tìm ra biển số xe taxi và gửi đi thông báo tìm... ngón tay trên radio.

May mắn là chỉ mất khoảng 30 phút sau, người tài xế đã nhanh chóng phát hiện ra ngón tay đứt lìa cuốn trong giấy ăn ở ghế sau. Cuối cùng, ngón tay đã kịp thời trở về với chủ để làm phẫu thuật ghép nối.

Vũ Đậu (T/h)

 

Nguồn: NĐT