Thứ ba, 26/05/2020 | 07:12 GMT+7

Tháng 4 nhuận, quý nhân nâng đỡ, 3 con giáp sau "đánh đâu thắng đó"

Tử vi học có nói trong tháng 4 nhuận Âm lịch này 3 con giáp sau có cơ hội giàu sang phú quý hơn người.

- Tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ là người vừa năng động vừa chăm chỉ, chịu khó nên luôn có được tình cảm của những người xung quanh. Đồng nghiệp hết sức hài lòng khi làm việc với bạn vì họ luôn nhận được sự giúp đỡ khi cần.

Tháng 4 nhuận nếu theo nghiệp kinh doanh, con giáp này chắc chắn sẽ thu về nhiều đơn hàng lớn, có thêm nhiều lợi nhuận. Do đó, khi ai đó đề nghị hợp tác kinh doanh thì hãy suy nghĩ nghiêm túc nhé. Đặc biệt, trước khi quyết định đầu tư hãy hỏi ý kiến của người thân và những người đi trước có nhiều kinh nghiệm để chắc chắn hơn.

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn thông minh, năng động, giỏi giang mọi lĩnh vực. Người này cực kì hợp công việc ngoại giao và kinh doanh. Tháng 4 nhuận này nếu công việc kinh doanh đang tiến triển thì hãy tiếp tục đầu tư vốn nhé. Còn nếu có ai đó mời hợp tác làm ăn thì cũng cần phải xem lợi nhuận và tính toán vì đây thực sự là cơ hội tốt cho bạn đó.

- Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình bao dung độ lượng, quảng giao nên đi đâu cũng có nhiều người quý. Tháng 4 nhuận có quý nhân phù trợ, tuổi Hợi làm ăn phát đạt, mọi sự hanh thông nên bạn nhất định phải cố gắng hơn nữa, phát huy cao năng lực của mình nhé.

Khoảng thời gian này chuyện tình cảm cũng tốt đẹp khiến bạn có thêm tinh thần lao động hăng say.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT