Thứ ba, 03/12/2019 | 07:00 GMT+7

Tháng cuối cùng của năm, 6 con giáp này may mắn đủ đường, tiền nong rủng rỉnh

Tháng 12 Dương chính là khoảng thời gian để 6 con giáp này gặt hái được những thành công nhất định, trước khi chào đón vận hạn mới của năm 2020.

- Tuổi Ngọ

Từ giữa năm đến nay tuổi Ngọ là những con giáp gặp được nhiều may nắm nhất bởi có sao tốt chiếu rọi.

Cụ thể, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 là lúc hầu như họ làm gì cũng thành công, tiền nong lúc nào cũng rủng rỉnh.

Từ tháng 10 đến cuối tháng 11, tài vận của tuổi Ngọ có dấu hiệu đi xuống. Quãng thời gian này tuổi Ngọ nên kiềm chế bớt sự nóng vội của mình, bình tĩnh chuẩn bị các nguồn lực cho giai đoạn sau.

Tháng 12 là thời điểm bứt phá của những con Ngựa. Sau vài ngày đầu còn rơi rớt một số chuyện không hay của giai đoạn trước, những ngày sau của tháng 12 được cho là lúc vận may trở lại vì thế bạn cần biết nắm bắt cơ hội này.

- Tuổi Dần

Tử vi học có nói, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn về mặt tài chính với người tuổi Dần, nên chỉ cần chờ tới giai đoạn thích hợp, tài lộc của họ sẽ lên như diều gặp gió.

Theo đó, từ tháng 9 đến tháng 12 là thời kỳ may mắn đỉnh cao của những người tuổi Dần. Dù bạn đang tiếp tục công việc hiện tại hay tham gia một dự án kinh doanh mới thì đều thu về kết quả tốt.

- Tuổi Sửu

Từ tháng 2 đến đầu tháng 7 là khoảng thời gian người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi nhất. Đây là lúc họ làm gì hầu như cũng thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, vì năm nay tuổi Sửu có lộc về tài chính.

Từ đầu tháng 7 cho tới những ngày đầu của tháng 12, tài vận của tuổi Sửu có đôi chút chững lại. Tuy nhiên, nhờ sự kiên nhẫn và điềm tĩnh, nên họ cũng dễ dàng vượt qua được những khó khăn này. Và chỉ cần vượt qua được giai đoạn khó khăn đó người tuổi Sửu sẽ vươn lên mạnh mẽ, bứt phá tài lộc vào dịp cuối năm.

- Tuổi Dậu

Trong năm 2019, may mắn của người tuổi Dậu rơi vào khoảng từ tháng 3 đến giữa tháng 6, còn từ tháng 8 đến những ngày đầu tháng 12 lại là giai đoạn tương đối thăng trầm của họ.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, năm 2019 là một năm khá thử thách của người tuổi Dậu, song những ai đủ bản lĩnh để vượt qua nó thì lại gặt hái được không ít thành quả không ngờ.

Theo đó, chỉ cần qua tháng 12 được vài ngày, tuổi Dậu sẽ bước vào một thời kỳ mới đầy tươi sáng với nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền và làm giàu. Nếu biết tận dụng mọi nguồn lực sẵn có, họ có thể làm nên chuyện vào những ngày cuối năm 2019 và đầu năm Canh Tý 2020.

- Tuổi Thìn

Ngay từ nửa đầu của năm 2019 người tuổi Thìn đã gặp được nhiều chuyện tốt. Tuy nhiên, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 lại là lúc tài vận của những con Rồng có dấu hiệu chững lại đôi chút, đòi hỏi họ phải có sự kiên nhẫn và bền bỉ để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Song vào những tháng cuối năm con đường tài vận của người tuổi Thìn sẽ xuất hiện những tín hiệu tích cực.

- Tuổi Hợi

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi nên họ sẽ gặp cả cơ hội và thách thức. Khoảng từ tháng 4 cho đến tháng 7 sẽ là giai đoạn may mắn nhất của tuổi Hợi. Trong khi đó, từ tháng 9 đến cuối tháng 11 lại là thời điểm khó khăn, dù rất chăm chỉ nhưng kết quả mang lại chưa khiến họ hài lòng.

Tử vi học có nói, từ tháng 12 trở đi, những vận đen đeo bám tuổi Hợi trong giai đoạn trước sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Cùng với đó, sức khỏe của người tuổi Hợi cũng dần tốt lên. Với sự thông minh và nhạy bén về tài chính, tuổi Hợi có thể trở thành một ông thần tài đem tiền về cho gia đình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: NĐT