Thứ năm, 31/10/2019 | 08:06 GMT+7

Thanh niên bật khóc nức nở vì “thoát ế” sau 7 lần làm phù rể

Một chú rể ở Trung Quốc khóc như mưa trong đám cưới vì lấy được vợ sau 7 lần làm phù rể cho bạn bè.

Video chú rể khóc như mưa trong đám cưới.

Những ngày qua, mạng xã hội Weibo lan truyền clip một người đàn ông tên Fuyang (30 tuổi, Trung Quốc) khóc nức nở trong chính ngày cưới của mình. Anh xúc động đến nỗi không thể cầm được nước mắt khi đọc bài phát biểu.

"Tôi không thể kiềm chế cảm xúc, thật khó tin là tôi đã kết hôn", Fuyang nói.

Cô dâu cười tươi khi nghe chồng thú nhận cuối cùng anh cũng "thoát ế" sau 7 lần làm phù rể. Ảnh cắt từ clip.

Trong bài phát biểu, anh vừa khóc vừa nói đã làm phù rể 7 lần liên tiếp. Lần này, người mặc trang phục cưới thực sự là anh. Những chàng trai từng nhờ Fuyang làm phụ rể cũng xuất hiện trong đám cưới để chúc mừng.

Chú rể cũng cho biết anh rất trân trọng đám cưới này, anh yêu vợ của mình rất nhiều vì cô ấy đã đối xử tốt với anh. Trong bài phát biểu, anh còn khen ngợi tài nấu ăn của bố mẹ vợ khi được thưởng thức rất nhiều món ngon trong suốt Tết Nguyên Đán. Và anh chàng rất cảm động khi mẹ vợ đã dậy nấu mỳ rồi mang tới cho anh lúc anh phải tăng ca đến nửa đêm.

Sau đó chú rể quay lại hỏi cô dâu: "Vợ ơi, em có muốn nói đôi lời không? Từ nãy giờ chỉ có mỗi anh phát biểu". Người vợ trả lời: "Em chỉ muốn nói rằng ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó khăn bủa vây lấy anh nhưng khi anh trở về nhà thì vẫn sẽ luôn có em ở đó chờ anh."

Trả lời phỏng vấn tờ Chinese Media, một vị khách tham dự cho biết trong suốt bài phát biểu thì chú rể chỉ khóc còn cô dâu mỉm cười hạnh phúc ngồi bên cạnh giúp chú rể lau nước mắt. "Tất cả khách mời đều vui mừng cho anh chàng, mỗi lần anh ta khóc là mọi người lại cười phá lên." - Vị khách nói.

Thanh Tùng (T/h)

 

Nguồn: NĐT