Thứ hai, 30/09/2019 | 07:45 GMT+7

Thầy giáo bị bắt vì bị cáo buộc gửi ảnh khỏa thân cho nữ sinh 14 tuổi

Bị tố cáo gửi ảnh khỏa thân của mình cho nữ sinh 14 tuổi, một nam giáo viên trung học ở Mỹ vừa bị bắt giữ.

Thầy giáo David Bagwell vừa bị bắt vì bị tình nghi gửi ảnh khỏa thân của mình cho một nữ sinh 14 tuổi. Ảnh: CBS.

Ông David Bagwell (33 tuổi), dạy tại trường trung học West Hall ở hạt Hall thuộc bang Georgia của Mỹ, vừa bị bắt vì bị tình nghi gửi ảnh khỏa thân của mình cho một nữ sinh 14 tuổi.

“Một trong những học sinh trung học của chúng ta đã tìm đến một cán bộ phụ trách an toàn ở trường học và có chỉ dấu cho thấy nữ sinh này đã nhận sự liên lạc không phù hợp từ ông Bagwell”, ông Stan Lewis, giám đốc truyền thông cho các trường ở hạt Hall nói với kênh CBS4 .

Giải thích về “sự liên lạc không phù hợp”, giới chức trách nói rõ rằng Bagwell đã gửi cho nữ sinh một ảnh về cơ quan sinh dục của mình trên mạng xã hội.

Trong quá trình cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc, cơ quan quản lý giáo dục xem xét việc có cho phép Bagwell tiếp tục làm việc hay không.

"Học khu sẽ thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo an toàn cho học sinh và hỗ trợ khi các em cần", Lewis nhấn mạnh.

Để bảo vệ nạn nhân, tên nữ sinh 14 tuổi, cũng như trường em đang học hay mối quan hệ của em với Bagwell, không được tiết lộ.

Đây không phải lần đầu tiên giáo viên ở Mỹ bị bắt vì gửi ảnh nóng cho học sinh. Cũng trong tháng 9, Christmas White, giáo viên 24 tuổi ở Phoenix, bị bắt giam với cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên sau khi ảnh, video khỏa thân của White được tìm thấy trong điện thoại nam sinh 15 tuổi.

Mỹ An (T/h)

 

Nguồn: NĐT