Chủ nhật, 16/08/2020 | 07:07 GMT+7

Tưởng xấu xí nhưng đây lại là nốt ruồi báo hiệu điềm lành, ai sở hữu may mắn quanh năm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên tay cũng phản ánh tài vận, hậu vận của một người trong suốt cuộc đời. Dưới đây là 3 nốt ruồi trên tay báo hiệu điềm lành ai có được thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến.

Nốt ruồi trên mu bàn tay là điềm báo may mắn - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi trên ngón tay

Người có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son trên ngón cái thường có sự nghiệp hanh thông, thành công khi còn khá trẻ. Đây là nốt ruồi này tượng trưng cho tài lộc, hậu vận của một người. Sở hữu nốt ruồi này, bạn là người tài giỏi, lại có tham vọng. Sau tuổi 40, bạn vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp, nắm trong tay tiền bạc, địa vị.

Người có nốt ruồi trên ngón tay giữa thường gặp may mắn trong cuộc sống. Họ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi.

Người có nốt ruồi trên ngón tay trỏ, nếu là đàn ông thì sự nghiệp thành công nhưng phải nhờ cậy gia đình nhà vợ. Nếu là phụ nữ thì dễ lấy được chồng giàu sang, thành đạt.

Trong khi đó, nốt ruồi ở ngón áp úp thường liên quan đến đường tình duyên của một người. Người có nốt ruồi trên ngón áp út thường là người có vận đào hoa rất vượng, đi đâu cũng được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, bạn là người lụy tình nên chuyện tình duyên thường gặp nhiều trắc trở.

- Nốt ruồi trên mu bàn tay

Đây là đặc điểm của người giàu tham vọng, luôn khát khao vươn lên. Thế nhưng cuộc sống của họ lại gặp nhiều trở ngại, thường bị tiểu nhân quấy phá. Nếu không nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp của họ chỉ bình bình chứ không có đột phá.

Người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay thường nóng nảy, thích kiểm soát nên dễ gây mâu thuẫn với người xung quanh.

- Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm ra những cơ hội hái ra tài lộc.

Trong đó, nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay được cho là nốt ruồi tụ tài. Ai sở hữu nốt ruồi này thì có khả năng quản lý tài chính cực tốt. Song họ lại là những người khá bảo thủ và độc đoán.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Quỳnh Chi (T/h)

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn