Thứ tư, 14/05/2014 | 07:33 GMT+7

Tuyệt chiêu hâm nóng tình yêu cho các cặp vợ chồng

(ĐSPL) – Không ít chị em lo lắng tình yêu vợ chồng đang dần phai nhạt theo thời gian. Vì quá bận rộn mà họ quên mất việc hâm nóng tình yêu vợ chồng là quan trọng và là điều duy nhất gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Khoảng thời gian mới cưới luôn là thời điểm hạnh phúc nhất của các cặp đôi, nhưng khi những đứa con ra đời, nỗi lo về kinh tế cũng như sự bận rộn mà họ quên mất việc quan tâm chăm sóc người bạn đời, cũng như hâm nóng tình yêu giữa hai người.

Nếu chị em nào chưa có kế hoạch cho việc hâm nóng tình yêu vợ chồng thì một số ý kiến sau đây sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Lên kế hoạch hẹn hò với chồng

Chỉ là một sự bất ngờ đi qua chỗ chồng làm việc bạn có thể mời anh ấy đi uống cốc cafe hoặc ăn trưa. Chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị vì sự gặp gỡ này của bạn.

Tuyệt chiêu hâm nóng tình yêu cho các cặp vợ chồng  - ảnh 1

Những buổi hẹn hò bất ngờ khiến chồng bạn hạnh phúc ngập tràn.

Bất ngờ tặng quà và nói lời yêu thương với chồng

Chắc hẳn bạn sẽ giật mình vì lâu lắm rồi bạn chưa tặng gì cho anh ấy. Chiếc áo sơ mi anh ấy mặc được bạn mua từ lúc cưới nhau? Vậy thì đây là dịp để bạn tặng anh ấy một món quà và nói những lời ngọt ngào với chồng như “cảm ơn chồng yêu vì đã ở bên cạnh em”.

Một chuyến du lịch bất ngờ cho cả hai

Bạn có thể sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày để hai vợ chồng cùng đi một nơi nào đó nghỉ ngơi thư giãn. Chỉ chừng đó thời gian thôi cũng đủ hâm nóng tình yêu vợ chồng bạn đang nhạt nhòa theo thời gian.

Tuyệt chiêu hâm nóng tình yêu cho các cặp vợ chồng  - ảnh 1
Một chuyến du lịch ngắn ngày hâm nóng tình yêu cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó, các chị em có thể tìm hiểu thêm một số sở thích của chồng để có những kế hoạch nho nhỏ cụ thể hơn trong việc hâm nóng tình yêu của mình. Chỉ cần có sự nỗ lực và niềm yêu thương bạn đời chân thành việc giữ lửa cho tình yêu sẽ mang lại hạnh phúc tuyệt vời cho mỗi gia đình.