Thứ tư, 03/03/2021 | 10:46 GMT+7

Vợ mang bầu 5 tháng đầu độc chồng, nghe nguyên nhân phía sau ai cũng ngỡ ngàng

Sợ hãi muốn thoát khỏi tình cảnh kinh hoàng, người phụ nữ hạ quyết tâm giết chồng rồi ra tự thú.

Sự việc vợ đầu độc chồng gây xôn xao dư luận những ngày qua xảy ra ở bang Tamil Nadul, Ấn Độ. Truyền thông Ấn Độ đưa tin, người phụ nữ được xác định là Mythily, sống tại ngôi làng Periyamolapalayam, Erode, bang Tamil Nadul (Ấn Độ).

Khoảng 8 tháng trước khi xảy ra vụ việc, cô kết hôn với một người nông dân tên N Nandha Kumar, đến từ Kaliannan nằm gần Andhiyur, cách làng Mythily đang sống không xa. Được biết, đây là lần kết hôn thứ 2 của Mythily.

Không thể tiếp tục chịu đựng tình cảnh đau khổ, người vợ mang bầu 5 tháng đầu độc sát hại chồng. Ảnh minh họa

5 tháng trước, Mythily phát hiện mình mang bầu. Tuy nhiên, thay vì vui mừng với niềm vui sắp lên chức bố và hết lòng chăm sóc vợ, Kumar được cho đã ép buộc Mythily phải “quan hệ” với mình. Nếu cô không thể đáp ứng, Kuamar sẽ buông lời đay nghiến, thậm chí “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Tờ The Times of India cho biết, quá đau lòng và khổ sở khi phải sống trong tình cảnh như vậy, ngày 28/1 vừa qua, Mythily quyết định ra tay sát hại chồng bằng cách trộn thuốc trừ sâu vào đồ ăn của anh ta.

Kumar gặp biến chứng về sức khỏe và được đưa đến một bệnh viện tư ở Andhiyur vào hôm 30/1 nhưng không qua khỏi. Ông S Ravi, thanh tra Sở cảnh sát Andhiyur cho biêt Kumar trút hơi thở cuối cùng vào ngày 15/2, sau nhiều ngày điều trị nhưng không có tiến triển vì lượng độc tố quá cao.

Cái chết của Kumar đã được phía bệnh viện trình báo cảnh sát. Cùng lúc đó, người vợ cũng đến đồn cảnh sát để tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, cô đã đầu độc Kumar do không thể chịu nổi cảnh bị chồng bạo hành tình dục. Mythily sau đó đã bị cảnh sát giam giữ trong vòng 15 ngày. Vụ việc hiện đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Đinh Kim (Theo Timesnownews.com)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-mang-bau-5-thang-dau-doc-chong-nghe-nguyen-nhan-phia-sau-ai-cung-ngo-ngang-a357817.html

 

Nguồn: Nguoiduatin.vn