An ninh - Hình sự

Gã "phi công trẻ" dùng ảnh khỏa thân tống tiền bạn gái hơn 11 tuổi


Thứ 2, 26/10/2020 | 07:34


Trong thời gian quen nhau, chị H. gửi cho Thanh một số ảnh khỏa thân. Sau đó, Thanh yêu cầu chị H. phải đưa 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng ảnh này lên mạng.

Trong thời gian quen nhau, chị H. gửi cho Thanh một số ảnh khỏa thân. Sau đó, Thanh yêu cầu chị H. phải đưa 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng ảnh này lên mạng.

Gã "phi công trẻ" dùng ảnh khỏa thân tống tiền bạn gái hơn 11 tuổi - Ảnh minh họa

Ngày 26/10, báo Dân Việt dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho hay, đang giữ hình sự với Lê Duy Thanh (SN 2000, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi "cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân là chị H.T.T.H. (SN 1989).

Trước đó, Công an huyện Cẩm Mỹ nhận được đơn trình báo của chị H. về việc bị một người dùng ảnh nóng tống tiền.

Theo chị H., khoảng tháng 10/2019, chị H. quen biết với Lê Duy Thanh. Trong thời gian quen nhau, chị H. có chụp rồi gửi một số hình ảnh khỏa thân của mình cho Thanh.

Đến ngày 24/10, Thanh yêu cầu chị H. phải đưa cho mình 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội.

Quá sợ hãi, chị H. vờ đồng ý, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Tiền Phong thông tin thêm, khoảng 17h ngày 24/10, Công an huyện Cẩm Mỹ đã bắt quả tang Lê Duy Thanh khi đối tượng này vừa nhận 5 triệu đồng từ chị H.

Tại cơ quan Công an, Thanh khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã thực hiện hành vi phạm tội nói trên.

Hiện Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục phối hợp với Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)


  • Tag:

Cùng chuyên mục An ninh - Hình sự